Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Chất Lượng Thật – Giá Hợp Lý

Làm chứng minh nhân dân giả ở địa chỉ nào nhanh chóng, uy tín và bảo mật thông tin cho bạn ?

Chứng minh nhân dân là giấy tờ cá nhân quan trọng, cần thiết của mỗi công dân. Thất lạc, mất giấy chứng minh hay hết hạn khi có việc cấp bách sẽ gây nhiều khó khăn trở ngại trong cuộc sống. Dịch vụ làm chứng minh nhân dân nhanh chóng sẽ hỗ trợ quý khách hàng rút ngắn thời gian làm giấy tờ, thuận tiện cho công việc các nhân.

Làm chứng minh nhân dân giả ra sao?

Nội Dung Làm Bằng

Làm chứng minh nhân dân giả (CMND) không phải là một hoạt động bất hợp pháp, vì các đơn vị cung cấp dịch vụ CMND hoạt động dựa trên các phôi thật được cung cấp bởi chính nhà nước. Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng một cách tiện lợi để có được tài liệu nhận dạng chính thức và có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau. Hãy tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây : 

Làm chứng minh nhân dân giả hoàn toàn dựa trên phôi gốc của nhà nước, và các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ làm phôi thẻ nhựa hoặc mềm với đầy đủ các loại con dấu theo yêu cầu. Tất cả thông tin khách hàng cung cấp sẽ được lưu trữ trên hồ sơ của nhà nước, do được thực hiện ngoài luồng. Vì vậy, việc làm lại CMND giả là hoàn toàn hợp pháp và khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Giá thành của dịch vụ làm CMND giả khá hợp lý và tương xứng với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy và có uy tín trong lĩnh vực này. Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm CMND giả với giá thành hợp lý, trong đó có Làm Bằng Xin Việc – một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Việc làm chứng minh nhân dân giả chưa hẳn là xấu

Có nhiều người đang cần làm các giấy tờ như chứng minh nhân dân giả, CCCD giả hay chứng minh thư giả nhưng lại gặp khó khăn vì bận rộn công việc hoặc phải đi công tác xa. Việc làm lại các giấy tờ này còn phải mất nhiều thời gian và công sức, đặc biệt khi phải di chuyển về quê.

Tuy nhiên, việc sử dụng dịch vụ làm giấy tờ giá rẻ không phải là không khả thi và cũng không nhất thiết là xấu. Nhiều người đã chọn lựa các đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy tờ với giá thành rẻ, đảm bảo độ an toàn, nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị đảm bảo uy tín và chất lượng như Làm Bằng Xin Việc là quan trọng và cần thiết cho việc đảm bảo an toàn về sự chất lượng của giấy tờ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị làm giấy tờ đảm bảo uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp, Làm Bằng Xin Việc là sự lựa chọn đúng đắn. Các dịch vụ làm giấy tờ tại đây luôn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng, đảm bảo tính an toàn và chất lượng.

Việc làm chứng minh nhân dân giả gồm những gì ?

Hiện tại, Làm Bằng Xin Việc đang cung cấp tới người dùng với các dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả với nhiều cách thức sau:

 • Làm chứng minh nhân dân giả trọn gói
 • Làm lại chứng minh nhân dân bị mất
 • Chứng minh nhân dân làm thường
 • Làm giấy chứng minh nhân dân phôi gốc.
 • Làm căn cước công dân giả
 • Làm chứng minh thư giả mới nhất

Tất cả các dịch vụ liên quan đến chứng minh nhân dân giả của chúng tôi đều có thể đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm bài viết

Làm giấy tờ giả

Làm giấy bệnh viện giả

Làm giấy chứng nhận độc thân giả

Chi phí làm chứng minh nhân dân giả

Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra cho Làm Bằng Xin Việc. Hình thức làm chứng minh nhân dân là một trong những loại giấy tờ quan trọng và cần thiết đối với người dân Việt Nam. Giấy tờ này xác minh danh tính, hoàn thiện hồ sơ và giấy tờ. Vì vậy, chi phí làm chứng minh nhân dân giả là bao nhiêu?

STT

CMND – CCCD Giả

Ưu Điểm

1

⭐ Chất Lượng

Bao sử dụng, Phôi Gốc 100%

2

⭐ Giá Cả

1.500.000 – 3.000.000

3

⭐ Bảo Hành

Chế độ bảo hành vàng 1 năm

4

⭐ Thời Gian

Siêu nhanh, vì phôi thật 3-5 ngày nhận hàng

5

⭐ Ship Hàng

Không đặt cọc, kiểm hàng đúng chuẩn mới thanh toán

6

⭐ Bảo Mật

Xoá sạch thông tin khách hàng, không lưu thông tin khách

Chỉ từ 1 triệu đồng đã có thể làm chứng minh nhân dân giả

Không chỉ có bạn, nhiều người cũng quan tâm đến giá thành của việc làm giả chứng minh nhân dân. Giá cả này phụ thuộc hoàn toàn vào gói dịch vụ mà bạn chọn. Với các gói thông thường, giá thành sẽ khá rẻ, trong khi với các gói hỏa tốc cần làm ngay thì giá thành sẽ cao hơn một chút. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì giá dịch vụ chỉ khoảng 1 triệu đồng và bạn có thể sở hữu một chứng minh nhân dân giả chất lượng.

Kỹ thuật làm chứng minh nhân dân giả ( CMND giả )

Kỹ thuật làm chứng minh nhân dân giả ( CMND giả )

Làm Bằng Xin Việc cung cấp kỹ thuật làm chứng minh nhân dân giả rất đơn giản và hiệu quả. Hiện nay, phương thức làm CMND thông qua điện thoại đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt là với những người không có đủ thời gian để đến trực tiếp cơ quan CSGT để làm giấy tờ. Chúng tôi sẽ thay thế bạn để hoàn tất các loại giấy tờ này.

Thông tin và hồ sơ cần chuẩn bị khi làm giấy CMND giả

Để giúp bạn có được bộ hồ sơ hoàn chỉnh để làm giấy CMND giả online, chúng tôi cần đầy đủ các thông tin cần thiết như sau:

 • Ảnh thẻ 3×4 chụp chuẩn đẹp với nền xanh.
 • Thông tin chính xác trên hộ khẩu thường trú của bạn.
 • Địa chỉ và số điện thoại liên lạc của bạn.

Chúng tôi sẽ hoàn tất sản phẩm và gửi ảnh CMND giả cho bạn. Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, chúng tôi sẽ làm lại cho bạn. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng và sẽ được gửi đến bạn chỉ sau khi bạn cảm thấy hài lòng và tiến hành thanh toán.

Thế mạnh dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả của Làm Bằng Xin Việc

Với dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả của Làm Bằng Xin Việc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi đảm bảo độ uy tín và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm CMND giả. Chúng tôi luôn hiểu rõ nỗi lo và các mong muốn của bạn.

 1. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn. Các loại giấy tờ CMND giả do chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng và được hoàn thành nhanh nhất.
 2. Chúng tôi cam kết đảm bảo giá thành cạnh tranh và phù hợp với chất lượng sản phẩm, mặc dù không cam đoan là đơn vị làm chứng minh giả rẻ nhất nhưng cam kết sản phẩm của chúng tôi giống thật 100%.
 3. Chúng tôi cung cấp nhiều hình thức phục vụ khách hàng và làm CMND giả nhanh gọn lẹ, không yêu cầu đặt cọc và thời gian nhận làm trong ngày.

Làm thủ tục cấp CMND, CCCD và chứng minh thư giả được bảo hành theo quy định

Trong trường hợp xảy ra sự cố với CMND giả mà bạn làm tại Làm Bằng Xin Việc, chúng tôi có chế độ bảo hành như sau:

 • Nếu sự cố xảy ra vì lý do khách quan như cháy nhà,… bạn sẽ được hỗ trợ 80% chi phí khi làm lại.
 • Nếu sự cố xảy ra vì lý do chủ quan như làm mất, làm hư hỏng do ướt nước, bỏ quên trong máy giặt, bạn sẽ được hỗ trợ 30% giá làm lại chứng minh nhân dân giả.

Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong mọi trường hợp, giúp bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thủ tục – Hướng dẫn làm chứng minh nhân dân giả/CCCD giả

Thủ tục – Hướng dẫn làm chứng minh nhân dân giả/CCCD giả

Khách hàng khi bị mất hoặc thất lạc chứng minh nhân dân cần đến cơ quan công an huyện, thành phố hoặc cấp tỉnh để làm lại. Cụ thể về thủ tục làm lại chứng minh nhân dân như sau:

Thủ tục, thời gian, địa điểm và lệ phí khi cấp mới CMND/CCCD

Giấy tờ để cấp mới chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bao gồm: Sổ hộ khẩu (bản gốc), đơn đề nghị cấp chứng minh nhân dân có dán ảnh được công an tại địa phương phường xã xác nhận.

Địa điểm làm mới chứng minh nhân dân tại công an cấp huyện hoặc thành phố, nơi cấp là Đội CSQLHC về TTXH. Tại đây, người làm chứng minh nhân dân sẽ ghi trên tờ khai các nội dung theo yêu cầu. Chụp ảnh và in vân tay vào tờ khai theo mẫu.Thời gian nhận hồ sơ cấp mới chứng minh nhân dân hoặc CCCD là từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày lễ.

Đối với trường hợp cấp lại khi bị mất CMND/CCCD

Cấp đổi lại chứng minh nhân dân trong các trường hợp sau:

 • CMND/CCCD đã hết thời hạn sử dụng.
 • CMND/CCCD hư hỏng, bị nhòe mờ chữ, không sử dụng được nữa.
 • Thay đổi các thông tin cá nhân như họ, tên, ngày tháng năm sinh, tên đệm…
 • Thay đổi một số thông tin liên quan đến hộ khẩu thường trú ngoài phạm vi tỉnh đã đăng ký trước đó.
 • Thay đổi các đặc điểm nhận dạng.
 • Bị mất, thất lạc chứng minh nhân dân.

Hồ sơ cấp đổi chứng minh nhân dân cũng bao gồm các loại giấy tờ tương tự như cấp mới CMND/CCCD. Tức là, người muốn làm lại chứng minh nhân dân sẽ chuẩn bị bản gốc sổ hộ khẩu, tờ khai đề nghị cấp CMND có dán ảnh và được cơ quan công an địa phương như xã phường xác nhận.

Giấy tờ hồ sơ làm lại chứng minh nhân dân, căn cước công dân nộp tại tổ cấp CMND thuộc đội CSQLHC về TTXH. Tại đây, người làm lại chứng minh nhân dân/CCCD cũng phải khai báo các thông tin, chụp ảnh, lấy dấu vân tay theo yêu cầu của cán bộ công an. Thời gian cấp đổi chứng minh nhân dân cũng thực hiện từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, không tính ngày lễ.

Địa điểm làm chứng minh nhân dân

Đơn vị tiếp nhận cấp mới hoặc cấp lại chứng minh nhân dân : Trung tâm phục vụ hành chính công các tỉnh. Thời gian tiếp nhận hồ sơ làm CMND từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần.

Thời hạn giải quyết hồ sơ: đối với công dân thành phố không quá 7 ngày, đối với khu vực khác không quá 15 ngày.Lệ phí khi thực hiện cấp mới và thay đổi chứng minh nhân dân tại các phường thuộc thành phố là 9.000 đồng/1 lần cấp, đối với các xã, thị trấn miền núi là 4.000 đồng/1 lần cấp, các khu vực khác là 5.000 đồng/1 lần cấp.

Cách điền thông tin vào đơn cấp mới hoặc làm lại CMND/CCCD

Khi điền thông tin vào đơn cấp lại CMND hoặc cấp mới, người yêu cầu cần chú ý các nội dung sau:

 • Ghi rõ đầy đủ các mục yêu cầu có trong đơn. 
 • Phần tên ghi in hoa đầy đủ cả họ và tên.
 • Nội dung địa chỉ thông tin cá nhân bắt buộc phải chính xác theo sổ hộ khẩu. Ví dụ bạn đang sinh sống tại huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang nhưng trên hộ khẩu thường trú của bạn thuộc thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, yêu cầu bạn phải đến công an Thành Phố Bắc Giang để thực hiện làm CMND hoặc CCCD.

Thời hạn của CMND/CCCD

Theo quy định hiện nay, thời hạn của chứng minh nhân dân 9 số sẽ là 15 năm kể từ ngày cấp. Riêng đối với CCCD sẽ có các mốc hết hạn là người sở hữu đủ 25 tuổi, đủ 40 tuổi và đủ 60 tuổi. Thời hạn sử dụng thẻ CCCD sẽ được in trên mặt trước thẻ, dưới hình ảnh của chủ thẻ. Người sở hữu thẻ cần kiểm tra chính xác thông tin để tránh các trường hợp kiểm tra xuất trình giấy tờ nhưng thẻ không hợp lệ.

Những đối tượng được làm CMND/CCCD

Những đối tượng được làm CMND/CCCD

Thủ tục làm cấp mới chứng minh nhân dân dành cho công dân đủ 14 tuổi trở lên, được ghi đầy đủ và chính xác theo sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sinh. Không bao gồm các đối tượng hiện đang thi hành lệnh tạm giam, hoặc đang tập trung tại trại giáo dưỡng, các cơ sở giáo dục và chữa bệnh.

Những người bị mắc bệnh tâm thần hoặc không điều khiển được hành vi năng lực có xác nhận của cơ quan y tế.Những người chưa từng được cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân trước đó. Đối với trường hợp cấp lại CMND/CCCD cần ghi trong tờ khai đã từng được cấp CMND/CCCD trước đó.

Làm Bằng Xin Việc nhận làm CMND giả bao giống thật 100%

Khi sử dụng dịch vụ làm chứng minh nhân dân giả tại Làm Bằng Nhanh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi cam kết sử dụng phôi CMND thật 100%, kèm theo đầy đủ chữ ký, ngày tháng cấp và bao soi dấu trên toàn quốc.

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ hỗ trợ khách hàng trên khắp mọi vùng miền đất nước, mà còn mang đến sự tiện lợi cho những ai không có đủ thời gian để làm chứng minh nhân dân tại các cơ quan công an. Vì vậy, nếu bạn đang cần một giải pháp nhanh chóng và chuyên nghiệp, hãy đến với Làm Bằng Nhanh.

Làm chứng minh thư nhân dân giả tại TPHCM cần gì ?

Trong thời đại hiện nay, việc làm chứng minh nhân dân online và thẻ căn cước công dân online tại Tp.HCM thông qua điện thoại là một trong những phương thức được ưa chuộng. Đặc biệt, đối với khách hàng có bận rộn, việc lựa chọn phương thức này sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức so với việc phải đến trực tiếp các cơ quan công an để thực hiện thủ tục này.

Mẫu chứng minh nhân dân giả giống thật tại Làm Bằng Xin Việc

Quý khách hàng có thể yên tâm kiểm tra chất lượng của sản phẩm bằng cách xem trực tiếp các phôi CMND theo mẫu mà Làm Bằng Nhanh đã hoàn thiện trước khi giao hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp các chi tiết và đầy đủ, đảm bảo phôi đúng chuẩn như bản gốc để khách hàng có thể kiểm tra chất lượng của sản phẩm một cách chính xác và tin cậy.

Nhận làm CMND giả online mới nhất lấy ngay

Dịch vụ Làm chứng minh nhân giả của Làm Bằng Nhanh có thể được thực hiện trực tuyến và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng các bản sao hoàn chỉnh và chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong công việc hàng ngày. Nếu khách hàng có phôi CMND cũ, chúng tôi sẽ thực hiện sản xuất lại sao đúng với yêu cầu của khách hàng.

Bản Chứng minh thư mới nhất có làm giả được không?

Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được nhiều thắc mắc từ khách hàng về vấn đề làm thẻ căn cước. Với cam kết đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ làm tất cả các loại thẻ căn cước với độ an toàn và bảo mật cao nhất.

Quy trình làm chứng minh thư của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo việc bảo vệ thông tin của khách hàng trên tất cả các phương diện. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết thực hiện quy trình làm nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả, để giảm thiểu thời gian và chi phí của khách hàng.

Xác định chứng minh nhân dân giả giống thật và không giống thật

Khi sử dụng sản phẩm của Làm Bằng Nhanh, các cơ quan sẽ thấy rất khó để phân biệt giữa sản phẩm thật và giả. Điều này bởi vì các phôi sản phẩm của chúng tôi được chế tạo một cách chân thật, đúng 100% với sản phẩm thật, đồng thời việc sản xuất cũng đảm bảo đầy đủ các chữ ký, ngày tháng cấp và bao soi trên khắp mọi miền đất nước.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giả CMND và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tại bất kỳ đâu, khi có nhu cầu.

Nhận làm căn cước công dân giả giống thật 100%

Dịch vụ làm thẻ căn cước công dân của Làm Bằng Nhanh đang là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chất lượng cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng việc làm thẻ căn cước công dân có thể làm mất nhiều thời gian và công sức của khách hàng. Vì vậy, dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong quá trình làm thẻ. Chỉ trong vòng 1-3 ngày, khách hàng đã có thể sở hữu sản phẩm như mong đợi.

Khi có nhu cầu làm căn cước công dân giả, việc lựa chọn đơn vị uy tín và có trách nhiệm là rất quan trọng. Nếu không, rủi ro sẽ là rất cao và có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, khi đến với Làm Bằng Nhanh, khách hàng sẽ yên tâm với việc sở hữu sản phẩm phôi thật 100%. Chúng tôi cam kết đảm bảo tính hợp pháp và an toàn cho khách hàng.

Các thắc mắc thường gặp liên quan đến việc làm chứng minh nhân dân giả

Trong quá trình xác minh chứng minh nhân dân giả của bạn, sẽ không thể tránh khỏi sự lo lắng và băn khoăn. Có một số câu hỏi thường được khách hàng của chúng tôi đưa ra, như các ví dụ sau đây:

Hộ khẩu tỉnh làm CMND ở TPHCM được không?

Việc sử dụng hộ khẩu đăng ký tại tỉnh khác để làm chứng minh nhân dân tại thành phố Hồ Chí Minh là hoàn toàn khả thi. Với sự hỗ trợ của dịch vụ Làm Bằng Nhanh, khách hàng có thể tiếp cận với công nghệ hiện đại để làm đơn đăng ký mà không cần phải có nơi cư trú thường trú tại thành phố.

Làm Bằng Nhanh cung cấp dịch vụ trọn gói, đảm bảo khách hàng có được sản phẩm đúng theo mong muốn của mình. Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết, sau đó sẽ nhận được chứng minh nhân dân mới trong thời gian ngắn.

Những đơn vị quảng bá làm CMND giá rẻ, CMND giá rẻ có dùng được không?

Hiện nay, việc sử dụng CMND giả trắng đã trở nên phổ biến vì tính thuận tiện. Trên internet, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm CMND giả, với mỗi đơn vị có uy tín và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, tại Làm Bằng Nhanh, chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm và quy trình làm việc khác biệt để đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và ưu tiên hàng đầu.

Sử dụng CMND giả có thể giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhiều vấn đề khác nhau, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc khi phải xử lý các thủ tục liên quan đến CMND thật. Tại Làm Bằng Nhanh, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và tin cậy khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách bảo hành khi làm CMND giả tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Nhanh chung tôi cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng giấy tờ CMND giả với độ chính xác và như thật 100%. Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng là vô cùng quan trọng, vì vậy chúng tôi sẵn sàng làm lại sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng với sản phẩm ban đầu.

Chúng tôi cũng cam kết bảo hành dài hạn cho sản phẩm của chúng tôi. Nếu sản phẩm bị rách, mất hoặc hư hỏng, chúng tôi sẽ cấp lại 1 lần cho khách hàng trong trường hợp khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tự tin rằng với sự cam kết này, khách hàng sẽ luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Làm Bằng Nhanh nói chung.

Bao sử dụng khi làm chứng minh thử giả tại Làm Bằng Xin Việc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất CMND giả, chúng tôi – Làm Bằng Nhanh tự hào là đơn vị luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm đảm bảo và chuyên nghiệp.

Chúng tôi sử dụng phôi thật 100% kết hợp với công nghệ hiện đại để tạo ra các sản phẩm CMND giả với đầy đủ chữ ký, ngày tháng cấp và bao soi trên toàn quốc. Khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi vì chúng luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn và quy định của pháp luật.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm CMND giả của chúng tôi. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín.

Lý do gì mà làm chứng minh nhân dân giả?

Hiện nay, có rất nhiều người đang chọn làm giấy chứng minh nhân dân giả để giải quyết những nhu cầu công việc trước mắt của họ. Hình thức này có những ưu điểm cụ thể vượt trội, đặc biệt là những điểm sau đây 

Quy trình làm CMND,CCCD hay chứng minh thư hiện nay rất mất thời gian

Hiện nay, quy trình làm CMND tại Việt Nam đã được cải tiến đáng kể, tuy nhiên vẫn còn tồn tại một số hạn chế về thời gian và địa điểm. Thủ tục làm CMND tại các cơ quan hành chính vẫn là một quá trình tốn thời gian và công sức đáng kể, và thậm chí còn không đảm bảo được việc cấp lại CMND, CCCD hay CMT.

Theo quy định của pháp luật, thời gian cấp lại hoặc đổi CMND không quá 20 ngày làm việc đối với trường hợp bạn ở các huyện miền núi vùng cao, biên giới, hải đảo; và không quá 15 ngày làm việc đối với trường hợp bạn ở các khu vực còn lại. Tuy nhiên, thực tế cho thấy thời gian từ khi làm đơn đến khi nhận lại CMND, CCCD hay CMT tại các cơ quan hành chính có thể kéo dài từ 14 đến 28 ngày.

Để giải quyết vấn đề này, cần có những nỗ lực cải tiến thêm trong quy trình làm CMND tại Việt Nam, đặc biệt là trong việc xử lý thủ tục đơn giản hóa và tối ưu hóa việc cấp lại CMND, CCCD hay CMT cho người dân.

Phù hợp với người không thể đi làm CMND, CCCD hay CMT tại các cơ quan

Nếu bạn đang gặp phải tình huống cần phải thay đổi CMND nhưng vì lý do bận rộn với công việc nên không thể đến trực tiếp cơ quan công an để làm thủ tục, hoặc nếu bạn đang đối diện với những trường hợp đặc biệt và khó khăn, như không có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu để thực hiện các thủ tục cấp chứng minh thư, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, thì Làm Bằng Nhanh là dịch vụ hoàn hảo để giải quyết vấn đề này.

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp CMND mới trong ngày và đảm bảo sự giống y như thật 100%. Làm Bằng Nhanh cam kết sử dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo tính bảo mật và chính xác của thông tin cá nhân của bạn, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm bài viết

Làm giấy đăng kiểm giả

Làm giấy đăng ký kết hôn giả

Làm giấy khai sinh giả

Công nghệ làm giấy tờ hiện đại, như thật 100%

Nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ in ấn hiện đại cùng với phôi bản gốc được cung cấp bởi bộ công an, tất cả các sản phẩm CMND mà chúng tôi cung cấp đều đảm bảo chất lượng giống hệt bản gốc đến gần như 100%. Các sản phẩm này bao gồm con dấu, tem nhãn, dấu mộc và các chữ được in đều rất khó phân biệt giữa bản sao và bản gốc.

Điều đáng chú ý là ở phía dưới dòng chữ “Độc lập – Tự do – Hạnh phúc” có một dòng kẻ đen. Điều này có thể khó nhận biết bằng mắt thường, tuy nhiên, khi được phóng to bằng kính hiển vi, ta có thể nhìn thấy chữ CCCD. Trên một số CMND còn ghi rõ chữ “CMND”.

Đây là một trong những đặc điểm của kỹ thuật in ấn, được sử dụng làm bảo vệ chống lại các hoạt động làm giả. Tuy nhiên, với các công nghệ làm giả hiện đại của Làm Bằng Nhanh, việc giả mạo CMND vẫn là khả năng hoàn toàn khả dĩ. Đặc điểm này cũng được phát hiện phía sau của CMND, nơi các dòng kẻ của ngón tay phải và trái xuất hiện.

Bảo mật và an toàn cho người làm CMND giả, bao sử dụng như thật

Sau khi quá trình giao dịch được hoàn tất thành công, chúng tôi cam kết xóa bỏ thông tin của quý khách một cách vĩnh viễn nhằm đảm bảo sự bảo mật và không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách. Tất cả các thông tin quý khách đã cung cấp để thực hiện việc làm CMND giả tại Làm Bằng Nhanh đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chat Facebook
Chát Ngay