Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Chất Lượng Thật – Giá Hợp Lý

Làm chứng minh nhân dân giả ở địa chỉ nào nhanh chóng, uy tín và bảo mật thông tin cho bạn ?

Chứng minh nhân dân là giấy tờ cá nhân quan trọng, cần thiết của mỗi công dân. Thất lạc, mất giấy chứng minh hay hết hạn khi có việc cấp bách sẽ gây nhiều khó khăn trở ngại trong cuộc sống. Dịch vụ làm chứng minh nhân dân nhanh chóng sẽ hỗ trợ quý khách hàng rút ngắn thời gian làm giấy tờ, thuận tiện cho công việc các nhân.

Hướng dẫn làm chứng minh nhân dân giả/CCCD giả

Làm Chứng Minh Nhân Dân Tại Bắc Giang Chất Lượng Thật – Giá Hợp Lý
Mất CMND/CCCD gây cản trở trong quá trình xác minh nhân thân

Khách hàng khi bị mất hoặc thất lạc chứng minh nhân dân cần đến cơ quan công an huyện, thành phố hoặc cấp tỉnh để làm lại. Cụ thể về thủ tục làm lại chứng minh nhân dân như sau:

Thủ tục, thời gian, địa điểm và lệ phí khi cấp mới CMND/CCCD

Giấy tờ để cấp mới chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân bao gồm: Sổ hộ khẩu (bản gốc), đơn đề nghị cấp chứng minh nhân dân có dán ảnh được công an tại địa phương phường xã xác nhận.

Địa điểm làm mới chứng minh nhân dân tại công an cấp huyện hoặc thành phố, nơi cấp là Đội CSQLHC về TTXH. Tại đây, người làm chứng minh nhân dân sẽ ghi trên tờ khai các nội dung theo yêu cầu. Chụp ảnh và in vân tay vào tờ khai theo mẫu.Thời gian nhận hồ sơ cấp mới chứng minh nhân dân hoặc CCCD là từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày lễ.

Đối với trường hợp cấp lại khi bị mất CMND/CCCD

Làm Chứng Minh Nhân Dân Tại Bắc Giang Chất Lượng Thật – Giá Hợp Lý
Cấp đổi CMND/CCCD khi hết hạn là cần thiết

Cấp đổi lại chứng minh nhân dân trong các trường hợp sau:

  • CMND/CCCD đã hết thời hạn sử dụng.
  • CMND/CCCD hư hỏng, bị nhòe mờ chữ, không sử dụng được nữa.
  • Thay đổi các thông tin cá nhân như họ, tên, ngày tháng năm sinh, tên đệm…
  • Thay đổi một số thông tin liên quan đến hộ khẩu thường trú ngoài phạm vi tỉnh đã đăng ký trước đó.
  • Thay đổi các đặc điểm nhận dạng.
  • Bị mất, thất lạc chứng minh nhân dân.

Hồ sơ cấp đổi chứng minh nhân dân cũng bao gồm các loại giấy tờ tương tự như cấp mới CMND/CCCD. Tức là, người muốn làm lại chứng minh nhân dân sẽ chuẩn bị bản gốc sổ hộ khẩu, tờ khai đề nghị cấp CMND có dán ảnh và được cơ quan công an địa phương như xã phường xác nhận.

Giấy tờ hồ sơ làm lại chứng minh nhân dân, căn cước công dân nộp tại tổ cấp CMND thuộc đội CSQLHC về TTXH. Tại đây, người làm lại chứng minh nhân dân/CCCD cũng phải khai báo các thông tin, chụp ảnh, lấy dấu vân tay theo yêu cầu của cán bộ công an. Thời gian cấp đổi chứng minh nhân dân cũng thực hiện từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, không tính ngày lễ.

Địa điểm làm chứng minh nhân dân

Làm Chứng Minh Nhân Dân Tại Bắc Giang Chất Lượng Thật – Giá Hợp Lý
Lệ phí làm lại CMND tại thành phố là 9000 đồng/ 1 lượt

Đơn vị tiếp nhận cấp mới hoặc cấp lại chứng minh nhân dân : Trung tâm phục vụ hành chính công các tỉnh. Thời gian tiếp nhận hồ sơ làm CMND từ thứ 2 đến sáng thứ 7 hàng tuần.

Thời hạn giải quyết hồ sơ: đối với công dân thành phố không quá 7 ngày, đối với khu vực khác không quá 15 ngày.Lệ phí khi thực hiện cấp mới và thay đổi chứng minh nhân dân tại các phường thuộc thành phố là 9.000 đồng/1 lần cấp, đối với các xã, thị trấn miền núi là 4.000 đồng/1 lần cấp, các khu vực khác là 5.000 đồng/1 lần cấp.

Cách điền thông tin vào đơn cấp mới hoặc làm lại CMND/CCCD

Khi điền thông tin vào đơn cấp lại CMND hoặc cấp mới, người yêu cầu cần chú ý các nội dung sau:

  • Ghi rõ đầy đủ các mục yêu cầu có trong đơn. 
  • Phần tên ghi in hoa đầy đủ cả họ và tên.
  • Nội dung địa chỉ thông tin cá nhân bắt buộc phải chính xác theo sổ hộ khẩu. Ví dụ bạn đang sinh sống tại huyện Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang nhưng trên hộ khẩu thường trú của bạn thuộc thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, yêu cầu bạn phải đến công an Thành Phố Bắc Giang để thực hiện làm CMND hoặc CCCD.

Thời hạn của CMND/CCCD

Theo quy định hiện nay, thời hạn của chứng minh nhân dân 9 số sẽ là 15 năm kể từ ngày cấp. Riêng đối với CCCD sẽ có các mốc hết hạn là người sở hữu đủ 25 tuổi, đủ 40 tuổi và đủ 60 tuổi. Thời hạn sử dụng thẻ CCCD sẽ được in trên mặt trước thẻ, dưới hình ảnh của chủ thẻ. Người sở hữu thẻ cần kiểm tra chính xác thông tin để tránh các trường hợp kiểm tra xuất trình giấy tờ nhưng thẻ không hợp lệ.

Những đối tượng được làm CMND/CCCD

Làm Chứng Minh Nhân Dân Tại Bắc Giang Chất Lượng Thật – Giá Hợp Lý
Thủ tục làm CMND không áp dụng đối với những người đang thụ án hoặc bị tạm giam

Thủ tục làm cấp mới chứng minh nhân dân dành cho công dân đủ 14 tuổi trở lên, được ghi đầy đủ và chính xác theo sổ hộ khẩu hoặc giấy khai sinh. Không bao gồm các đối tượng hiện đang thi hành lệnh tạm giam, hoặc đang tập trung tại trại giáo dưỡng, các cơ sở giáo dục và chữa bệnh.

Những người bị mắc bệnh tâm thần hoặc không điều khiển được hành vi năng lực có xác nhận của cơ quan y tế.Những người chưa từng được cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân trước đó. Đối với trường hợp cấp lại CMND/CCCD cần ghi trong tờ khai đã từng được cấp CMND/CCCD trước đó.

>Bài viết có liên quan:

Làm Bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Có Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Anh Văn Chuẩn Như Bằng Thật Và Bao Xin Việc Làm

Chỉ tạm trú tại thì có làm CMND/CCCD tại Bắc Giang được không?

Như đã nói, địa chỉ làm lại CCCD hoặc CMND là địa chỉ tỉnh thành mà khách hàng đang thường trú. Nếu chỉ tạm trú ở Hà Nội, nhưng sổ hộ khẩu vẫn đang thường trú tại Bắc Giang thì về công an huyện nơi công dân sinh sống để thực hiện làm CMND/CCCD.

Ở Bắc Giang thì có làm CMND giả /CCCD giả online được không?

Hiện nay, cơ sở dữ liệu về quản lý dân cư và cơ sở dữ liệu căn cước công dân chưa đưa vào hoạt động và đồng bộ vận hành, vì vậy tại Bắc Giang vẫn chưa thể triển khai làm CCCD giả online cho công dân. Nếu muốn thực hiện làm lại CMND/CCCD yêu cầu công dân phải trở về nơi cư trú để thực hiện.

Muốn có CMND giả và CCCD giả nhanh chóng bao công chứng và sử dụng hãy liên hệ LBXV

Làm Chứng Minh Nhân Dân Tại Bắc Giang Chất Lượng Thật – Giá Hợp Lý
Dịch vụ Làm Bằng Xin Việc hỗ trợ làm lại CMND nhanh chóng 

Dịch vụ Làm Bằng Xin Việc hiện đang cung cấp dịch vụ hỗ trợ công dân có nhu cầu cấp mới hoặc làm lại CMND/CCCD mà không cần đến tận nơi

Làm chứng minh nhân dân giả nhanh chóng chất lượng và uy tín

Khách hàng đến với dịch vụ làm CMND/CCCD giả của chúng tôi yên tâm về chất lượng làm chứng minh. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng về các khâu thủ tục. Khách hàng không cần mất thời gian đến các cơ quan công an, xin giấy xác nhận, vẫn có thể sở hữu được giấy chứng minh nhân dân đúng theo tiêu chuẩn của bộ công an yêu cầu và ban hành.

Giá cả làm CMND/CCCD tại Làm Bằng Xin Việc

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm mới hoặc cấp lại chứng minh nhân dân với giá vô cùng hợp lý. Các tiêu chí chúng tôi định giá sẽ căn cứ theo thủ tục và thời hạn làm lại chứng minh nhân dân và căn cước công dân. Nếu quý khách cần gấp, giá sẽ cao hơn thông thường. Để rõ hơn, quý khách hàng kết nối với chúng tôi sẽ được tư vấn cụ thể về mức phí này.

Kinh nghiệm làm giấy tờ lâu năm của Làm Bằng Xin Việc

Dịch vụ Làm Bằng Xin Việc chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn khách hàng trên cả nước làm lại tất cả các loại giấy tờ và thủ tục cần thiết. Chúng tôi có mối quan hệ mật thiết với cơ quan công an các tỉnh thành, do đó chất lượng đầu ra của các loại giấy tờ là thật hoàn toàn, đảm bảo khách hàng có thể sử dụng trên toàn quốc.

Mất giấy tờ, thất lạc giấy tờ hoặc khi giấy tờ hết hạn, khách hàng sẽ gặp nhiều trở ngại trong quá trình xác nhận thông tin, gây cản trở đến các công việc cá nhân khác. Làm lại CMND/CCCD khách hàng có thể phải di chuyển một quãng đường khá xa, nhất là những công dân đang học tập và làm việc tại các tỉnh khác. Vậy nên hãy liên hệ chúng tôi nhé

Chat Facebook
Chát Ngay