Làm Cavet Xe Giả Phôi Thật 100% Từ A-Z Với Giá Chỉ Từ 1-2 Triệu Đồng

Làm Cavet Xe Giả Phôi Thật 100% Từ A-Z Với Giá Chỉ Từ 1-2 Triệu Đồng

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn cập nhật công nghệ làm cavet xe giả phôi thật 100% mới nhất và tiên tiến nhất. Chúng tôi đầu tư vào các thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tâm huyết để đưa ra sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Điều này giúp chúng tôi khẳng định vị thế của mình trong thị trường làm cavet xe giả phôi thật 100%.

Cavet Xe – Sự Bảo Vệ Tuyệt Đối Cho Bạn Và Những Người Tham Gia Giao Thông

Nội Dung Làm Bằng

Cavet Xe - Sự Bảo Vệ Tuyệt Đối Cho Bạn Và Những Người Tham Gia Giao Thông
Cavet Xe – Sự Bảo Vệ Tuyệt Đối Cho Bạn Và Những Người Tham Gia Giao Thông

Mặc dù cavet thường được liên kết với xe máy, mô tô, tuy nhiên, nó cũng là một giấy tờ quan trọng đối với các loại xe cơ giới khác như ô tô, xe tải, xe buýt, vv. Cavet giúp xác định và chứng minh quyền sở hữu, giúp cho việc điều khiển và lưu thông xe trở nên dễ dàng hơn.

Những hình phạt và cách xử lý khi không có cavet

Theo quy định nằm tại Điều 58 Luật Giao thông về đường bộ năm 2008 đối với người lái xe ô tô, xe máy khi tham gia giao thông. Cần phải đảm bảo đủ độ tuổi, sức khỏe đúng với quy định và giấy phép lái xe thích hợp với từng loại xe.

Được sử dụng để điều khiển bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền đã cấp. Mỗi khi điều khiến ô tô, xe máy có tham gia giao thông, người lái cần phải mang bên mình với các loại giấy tờ như sau:

 • Giấy đăng ký xe;
 • Giấy phép lái xe ô tô, xe máy đúng theo quy định.
 • Giấy chứng nhận về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường với những loại xe cơ giới. Áp dụng đúng theo quy định với từng phương tiện bắt buộc phải có đầy đủ giấy tờ chứng nhận đã được kiểm định.

Giấy chứng nhận về bảo hiểm trách nhiệm nhân sự đối với mỗi chủ xe ô tô, hay xe máy.

Trong trường hợp không có hoặc không mang bên mình, người lái xe sẽ bị xử phạt về hành chính đúng theo quy định nằm tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP. Được quy định như sau:

Mức phạt lỗi cho trường hợp không có hay không mang đăng ký xe

Với trường hợp chủ nhân của xe ô tô:

Trong trường hợp chủ phương tiện không có giấy chứng nhận đăng ký xe: Phạt tiền từ 02 triệu đồng đến 03 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 01 – 03 tháng (Áp dụng theo điểm a khoản 4 và điểm a, Khoản 6 Điều 16).

Và đồng thời, nếu không được chứng minh về nguồn gốc thì phương tiện đó sẽ bị tịch thu, nộp vào ngân sách nhà nước và áp dụng theo quy định tại điểm Đ khoản 6 Điều 16. Không mang bên mình các loại giấy chứng nhận đăng ký xe: Phạt tiền từ 200.000 đến 400.000 đồng (Áp dụng theo điểm B khoản 3 Điều 21).

Đối với trường hợp là xe máy:

 • Trường hợp không có giấy chứng nhận đăng ký xe thì sẽ bị phạt tiền từ 300.000 – 400.000 đồng (Áp dụng tại điểm A khoản 2 Điều 17). Và đồng thời, nếu không chứng minh rõ ràng về nguồn gốc thì phương tiện sẽ bị tịch thu và nộp vào ngân sách nhà nước theo quy định nằm tại điểm D khoản 4 Điều 17.
 • Không mang theo giấy chứng nhận đăng ký xe: Phạt tiền từ 100.000 – 200.000 đồng (Áp dụng theo điểm B khoản 2 Điều 21).

Mức phạt lỗi với trường hợp không có hoặc không mang giấy chứng nhận kiểm định (chỉ áp dụng với ô tô):

 • Đối với trường hợp không có giấy chứng nhận kiểm định: Sẽ bị phạt tiền từ 4 – 6 triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 01 – 03 tháng (Áp dụng tại điểm E Khoản 5 và Điểm a Khoản 6, Điều 16). .
 • Đối với trường hợp không mang bên mình Giấy chứng nhận kiểm định: Phạt tiền từ 200 – 400 nghìn đồng (Áp dụng tại điểm C khoản 3 Điều 21).

Trường hợp không có hoặc không mang Giấy phép lái xe, xử phạt như thế nào? Với mục đích đảm bảo an toàn giao thông và trật tự đô thị, pháp luật đã quy định các hình thức xử lý và mức phạt liên quan đến việc không đủ giấy tờ xe.

Những hình phạt và cách xử lý khi không có cavet
Những hình phạt và cách xử lý khi không có cavet

Xem thêm bài viết

Làm giấy tờ giả

Làm giấy bệnh viện giả

Làm giấy chứng nhận độc thân giả

Đối với trường hợp là xe mô tô:

– Trường hợp không có giấy phép lái xe:

+ Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh dưới 175 cm3.

Theo Điểm a Khoản 5 Điều 21 Nghị định 100/2019/NĐ-CP (sửa đổi bởi Khoản 11 Điều 2 Nghị định 123/2021/NĐ-CP).

+ Phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 175 cm3 trở lên.

Theo Điểm b Khoản 7 Điều 21 Nghị định 100/2019/NĐ-CP (sửa đổi bởi Khoản 11 Điều 2 Nghị định 123/2021/NĐ-CP).

– Trường hợp quên không mang Giấy phép lái xe bị phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng khi điều khiển xe mô tô, xe gắn máy.

Theo Điểm c Khoản 2 Điều 21 (sửa đổi bởi Khoản 11 Điều 2 Nghị định 123/2021/NĐ-CP).

Đối với trường hợp là xe ô tô:

– Trường hợp không có Giấy phép lái xe hoặc sử dụng Giấy phép lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp hoặc sử dụng Giấy phép lái xe bị tẩy xóa. Phạt tiền từ  10.000.000 đồng đến 12.000.000 đồng khi điều khiển xe ô tô.

Theo Điểm b Khoản 8 Điều 21 Nghị định 100/2019/NĐ-CP (sửa đổi bởi Khoản 11 Điều 2 Nghị định 123/2021/NĐ-CP).

–  Trường hợp không mang theo giấy phép lái xe, phạt tiền từ 200.000 đồng đến 400.000 đồng khi điều khiển xe ô tô.

Theo Điểm a Khoản 3 Điều 21 Nghị định 100/2019/NĐ-CP (sửa đổi bởi Khoản 11 Điều 2 Nghị định 123/2021/NĐ-CP).

Những hình phạt và cách xử lý khi không làm cavet xe
Những hình phạt và cách xử lý khi không có cavet

Mức xử phạt với trường hợp ôtô, xe máy không có bảo hiểm bắt buộc

 • Theo đó, người điều khiển xe môtô, xe gắn máy, các loại xe tương tự xe môtô và các loại xe tương tự xe gắn máy không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực bị phạt tiền từ 100.000 – 200.000 đồng (trước đây phạt 80.000 – 120.000 đồng).
 • Người điều khiển xe ôtô, máy kéo và các loại xe tương tự xe ôtô không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực bị phạt tiền từ 400.000 – 600.000 đồng.

Cavet là một giấy tờ quan trọng để chứng minh quyền sở hữu của chủ xe, và việc không có nó sẽ ảnh hưởng đến giá trị của xe khi muốn bán lại.

Đúng với tính chất của một giấy tờ quan trọng, cavet xe giúp xác định chủ sở hữu của chiếc xe và tránh các tranh chấp về tài sản. Nếu bạn không mang theo giấy tờ này, có thể bị phạt và xe của bạn có nguy cơ bị tịch thu.

Không sở hữu cavet xe cũng có thể khiến mọi người đưa ra các ý kiến khác nhau về chiếc xe, bao gồm cả việc bán xe trái phép hoặc buôn lậu qua mạng xã hội. Việc này dẫn đến khó khăn trong việc bán xe khi người mua cũng không tin tưởng và lo sợ bị lừa tiền khi mua phải xe trộm.

Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ làm cavet xe giả để bảo vệ quyền sở hữu của bạn là rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm và đảm bảo chất lượng để tiết kiệm chi phí cho việc làm cavet xe.

Sở hữu cavet xe cũng giúp bạn bảo vệ quyền sở hữu và tránh những rủi ro trong quá trình sử dụng xe, đồng thời tăng giá trị của chiếc xe của bạn. Nếu bạn không sở hữu giấy tờ xe, hãy nhanh chóng làm cavet xe giả để bảo vệ tài sản của mình và tránh các vấn đề pháp lý sau này.

Giải quyết vấn đề giấy tờ xe với dịch vụ làm cavet chuyên nghiệp

Giải quyết vấn đề giấy tờ xe với dịch vụ làm cavet chuyên nghiệp
Giải quyết vấn đề giấy tờ xe với dịch vụ làm cavet chuyên nghiệp

Với sự phổ biến của các loại phương tiện như ô tô, xe máy, xe tải và xe chuyên dụng, việc sở hữu cavet xe là rất quan trọng để tránh các tranh chấp về tài sản và pháp lý. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm cavet xe giá rẻ và uy tín, giúp bạn an tâm khi sử dụng các phương tiện di chuyển. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 • Việc bạn bị mất giấy tờ xe và xe là trường hợp bất khả kháng, thủ tục giấy tờ xe quá phức tạp và mất nhiều thời gian của bạn.
 • Dịch vụ làm bằng lái xe ô tô, làm cavet xe chuyên cung cấp dịch vụ làm hồ sơ cực kỳ nhanh chóng.
 • Dịch vụ làm bằng lái xe giả, làm cavet xe giả uy tín giá rẻ trên toàn quốc.
 • Chúng tôi là nhà phân phối có thể làm các loại bằng lái xe và giấy tờ xe.
 • Chúng tôi luôn cam kết hồ sơ Chất lượng – Nhanh chóng với khách hàng.
 • Luôn đảm bảo đúng thời gian, chất lượng và uy tín.

Tại sao chất lượng của cà vẹt xe của chúng tôi được đánh giá cao trên thị trường

Tại sao chất lượng của cà vẹt xe của chúng tôi được đánh giá cao trên thị trường
Tại sao chất lượng của cà vẹt xe của chúng tôi được đánh giá cao trên thị trường

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín cao với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và công nghệ tiên tiến. Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn lắng nghe và giải quyết thắc mắc để đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng.

Chúng tôi nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ bằng công nghệ mới nhất và tối ưu hóa quá trình sản xuất. Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Khách hàng luôn là trung tâm của mọi hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi đem đến giải pháp và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu đa dạng của khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Làm giả cavet xe có an toàn? Bảng giá làm cavet xe giả các loại

Làm cavet xe giả có đắt không? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi sử dụng dịch vụ này. Với Làm Bằng Nhanh, bạn sẽ không cần phải lo lắng về giá cả, vì chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo và tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn.

STT

Dịch Vụ Làm Cavet Giả

Ưu Điểm

1⭐ Chất LượngBao đi đường, phôi gốc
2⭐ Giá Cả1.800.000 – 5.300.000
3⭐ Bảo HànhChế độ bảo hành vàng 1 năm
4⭐ Thời GianSiêu nhanh, vì phôi thật 3-5 ngày nhận hàng
5⭐ Ship HàngKiểm hàng đúng chuẩn mới thanh toán
6⭐ Bảo MậtKhông lưu thông tin của khách hàng

Tìm hiểu cách làm cavet xe giả đảm bảo uy tín và chất lượng

Tìm hiểu cách làm cavet xe giả đảm bảo uy tín và chất lượng
Tìm hiểu cách làm cavet xe giả đảm bảo uy tín và chất lượng

Quy trình làm cavet xe đòi hỏi bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin về xe của mình, bao gồm chủ sở hữu, biển số, loại xe và các thông tin khác. Chỉ khi tất cả các thông tin này được xác thực đúng, bạn mới có thể sở hữu một chiếc cavet xe giả đảm bảo chất lượng và uy tín. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra kỹ các thông tin liên quan đến xe của mình trước khi thực hiện quy trình làm cavet xe.

 • Ảnh chụp biển số xe bạn đang sử dụng
 • Thông tin về các thông số cụ thể của xe (nếu có)
 • Ảnh xe bạn đang sử dụng (càng chi tiết càng tốt)
 • Số điện thoại
 • Ảnh 3 × 4 trên phông nền xanh hoặc trắng
 • Photo chứng minh thư hai mặt

Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến và chất liệu tốt nhất để sản xuất cavet xe giả đầy đủ giấy tờ lái xe máy. Với cam kết về chất lượng và thời gian giao hàng nhanh nhất, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Chất lượng và uy tín đến từ chính sách không yêu cầu cọc khi làm cà vẹt xe giả

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình, cơ sở làm cavet xe máy cam kết giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm của mình. Bạn sẽ hài lòng với sự tận tâm và chất lượng sản phẩm tại đây.

 • Thu mua cavet xe
 • Mua cavet xe máy
 • Thu mua cavet xe máy
 • Mua cavet xe
 • Mua cavet xe sirius
 • Mua cavet xe wave

Điều gì sẽ xảy ra nếu sử dụng cà vẹt xe giả?

Một số người có quan ngại rằng cà vẹt xe giả có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và an toàn của người sử dụng. Tuy nhiên, với các cơ sở cung cấp uy tín, cà vẹt xe giả được sản xuất đúng kỹ thuật và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Những đặc điểm giúp bạn phân biệt cà vẹt xe giả và thật

Những đặc điểm giúp bạn phân biệt cà vẹt xe giả và thật
Những đặc điểm giúp bạn phân biệt cà vẹt xe giả và thật

Giấy chứng nhận đăng ký xe thật sử dụng chất liệu phôi giấy có sợi quang ẩn an ninh (màu đỏ) và phát huỳnh quang dưới nguồn sáng tia cực tím, trong khi giấy giả thì không. Cà vạt xe thật có quốc huy bên trái và tem chống hàng giả sọc chéo trên giấy chứng nhận đăng ký xe, trong khi giấy giả thì không có.

Số seri của giấy chứng nhận đăng ký xe thật được đánh bằng máy và có các chữ số hơi cao hơn chữ cái và bị lem mực, trong khi giấy giả thì được in bằng công nghệ in laser màu. Con dấu trên cà vạt xe thật được đóng trực tiếp và có vết mực loang ra ở mép, trong khi cà vạt giả được in bằng máy in kỹ thuật số và không có vết mực loang.

Mặt trước của giấy đăng ký xe thật có hoa văn liên tục và vẫn sắc nét, trong khi giấy giả sẽ bị vỡ và xuất hiện các hạt mực li ti khi phóng to.

Làm cà vẹt xe giả sử dụng có an toàn ?

Khi tham gia giao thông, bạn bắt buộc phải mang theo đăng ký xe bản chính. Tuy nhiên, có một số trường hợp bạn có thể mang theo giấy tờ thay thế để đăng ký xe. Đặc biệt:

 • Theo hướng dẫn tại Công văn 8601 / VPCP-CN 2017: Xe đang được thế chấp tại ngân hàng
 • Khoản 2 Điều 78 Nghị định 46/2016 / NĐ-CP quy định: Cảnh sát giao thông giữ giấy đăng ký xe để thực hiện nghĩa vụ nộp phạt.

Xem thêm bài viết

Làm giấy đăng kiểm giả

Làm cccd gắn chip giả

Làm cmnd giả

Mất cà vẹt xe: Có cách nào để tìm lại hay không?

Giấy chứng nhận đăng ký xe (xe romper) là giấy tờ bắt buộc phải có khi tham gia giao thông. Vậy, làm thế nào để lấy lại khi bị mất? và một số vấn đề liên quan khác sẽ được luật sư tư vấn cụ thể:

Cần chuẩn bị những gì để làm lại cà vẹt xe tại cơ quan đăng ký xe

Theo quy định tại Điều 9 và Điều 15 Thông tư 15/2014 / TT-BCA về đăng ký xe đã được sửa đổi, bổ sung bởi Thông tư 64/2017 / TT-BCA thì trình tự, thủ tục đăng ký khi bị mất Giấy chứng nhận đăng ký xe máy. , các thủ tục sau sẽ được thực hiện:

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Giấy đăng ký xe theo mẫu số 02 ban hành kèm theo Thông tư 15/2014 / TT-BCA về đăng ký xe đã được sửa đổi, bổ sung bởi Thông tư 64/2017 / TT-BCA;
 • Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân của chủ phương tiện;
 • Sổ hộ khẩu của bạn (cần mang theo bản chính để đối chiếu thông tin, sau đó sẽ được trả lại).

Thứ hai, nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền

Theo quy định tại khoản 3 Điều 3 Thông tư số 15/2014 / TT-BCA thì bạn nộp 01 bộ hồ sơ nêu trên trực tiếp tại Công an quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh nơi bạn có hộ khẩu gia đình. Hoặc, nơi có hộ khẩu thường trú để yêu cầu cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất.

Thứ ba, về thời hạn xác minh, cấp lại giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất:

Theo quy định tại Điều 4 Thông tư 15/2014 / TT-BCA, trường hợp cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất. Thời gian xác minh và hoàn thành thủ tục không quá 30 ngày, kể từ ngày nhận được Giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất, kể từ khi nhận hồ sơ hợp lệ đầy đủ. Cavet xe làm tại Làm Bằng Nhanh giao cho khách hàng

Làm cavet xe bị mất: Lựa chọn thông minh với dịch vụ của Làm Bằng Nhanh

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp trong quá trình làm cà vẹt xe. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo mật thông tin khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn đầy đủ các thủ tục làm cà vẹt xe nhanh chóng và tiện lợi.

Chúng tôi hiểu rằng thời gian của khách hàng là vô cùng quan trọng và chính vì vậy, chúng tôi cam kết đưa ra dịch vụ làm cavet xe nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, chúng tôi đảm bảo thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng và đúng tiến độ, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Chúng tôi luôn nỗ lực mở rộng thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ làm cavet xe chất lượng cao nhất cho khách hàng ở mọi miền đất nước. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn đón nhận các ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện và cải tiến dịch vụ của mình.

Chúng tôi cam kết đặt sự tận tâm lên hàng đầu và sẵn sàng làm việc với khách hàng một cách tận tình nhất. Chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng bằng cách đưa ra sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ tận tình nhất. Nếu khách hàng có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc nào, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với sự cam kết đảm bảo uy tín – chất lượng, giá cả cạnh tranh, bảo hành và bảo mật, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đa dạng sản phẩm, hỗ trợ khách hàng, sáng tạo và cập nhật công nghệ, tiết kiệm thời gian và công sức, mở rộng thị trường và cam kết tận tình, chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng dịch vụ làm cavet xe tốt nhất và giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí trong quá trình hoàn thiện các thủ tục đăng ký xe.

Chat Facebook
Chát Ngay