Làm Bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Có Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Có Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Xin Việc

Tại Việt Nam bằng thạc sĩ và tiến sĩ là 2 tấm bằng danh giá nhất, có rất nhiều người mong muốn được sở hữu. Bởi lẽ khi cầm một trong hai tấm bằng này trong tay, công ăn việc làm của bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến hơn. Tuy nhiên để sở hữu được 2 tấm bằng này không phải điều dễ dàng, do đó Làm Bằng Xin Việc đã cung cấp dịch vụ làm bằng thạc sĩ, làm bằng tiến sĩ có hồ sơ gốc, chất lượng giống thật đến 100%, đảm bảo bao công chứng khi xin việc cho bạn!

Tìm hiểu về bằng thạc sĩ, tiến sĩ

Làm Bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Có Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Xin Việc
Bằng thạc sĩ, tiến sĩ là hai tấm bằng danh giá nhất tại Việt Nam hiện nay.

Bằng thạc sĩ, tiến sĩ là tấm bằng chứng minh một người đã học những kiến thức liên ngành chuyên sâu. Sau khi được học nâng cao và tích lũy đủ kiến thức vững chắc, họ có thể làm việc trong chuyên ngành đào tạo hoặc viết luận án mới chưa từng có ai làm qua. Do đó, tại Việt Nam không phải bất cứ ai cũng có thể học tới trình độ này, những người có tấm bằng này trong tay đều có sự nghiệp rộng mở cùng mức lương hậu hĩnh, ổn định cuộc sống hơn nhiều người.

Bằng thạc sĩ có những loại nào?

Tại nước ta hiện nay, bằng thạc sĩ được chia thành những loại khác nhau, dựa vào ngành học mà người đó đang theo đuổi, cụ thể gồm có:

 • Thạc sĩ nghiên cứu
 • Thạc sĩ học thuật
 • Thạc sĩ chuyên môn
 • Thạc sĩ điều hành

Bằng tiến sĩ có những loại nào?

Bằng tiến sĩ là loại bằng dành riêng cho sinh viên, thạc sĩ có luận án chuyên sâu về lĩnh vực ban ngành mà chưa có ai làm được. Chính vì thế bằng tiến sĩ được Bộ Giáo Dục và Đào Tạo phân chia thành 3 nhóm chính, cụ thể như sau:

 • Tiến sĩ giáo dục
 • Tiến sĩ quản trị kinh doanh
 • Tiến sĩ học thuật

Các ưu điểm khi sở hữu bằng thạc sĩ, tiến sĩ

Làm Bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Có Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Xin Việc
Các ưu điểm vượt trội khi bạn sở hữu bằng thạc sĩ, tiến sĩ trong tay.

Hầu hết mọi người cố gắng để sở hữu được tấm bằng thạc sĩ, tiến sĩ trong tay cũng bởi vì 2 tấm bằng này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội trong đời sống, đặc biệt là trong công việc, cụ thể như sau:

 • Xin việc vào đơn vị bản thân yêu thích dễ dàng hơn.
 • Có khả năng được sắp xếp tại vị trí cao cùng mức lương hậu hĩnh.
 • Những người xung quanh cảm thấy tôn trọng hơn khi làm việc cùng.
 • Đạt được sự tín nhiệm của sếp và đối tác.

Tính ứng dụng của bằng thạc sĩ, tiến sĩ ngoài thực tế

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều người thắc mắc về tính ứng dụng thực tế khi sở hữu bằng thạc sĩ, tiến sĩ trong tay. Nhưng bạn không cần quá lo lắng, bởi lẽ việc ứng dụng tấm bằng này vào đời sống hàng ngày cũng rất đơn giản. Hầu hết mọi người cố gắng học tới trình độ này cũng là vì muốn cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, công danh sự nghiệp rộng mở cùng mức lương hấp dẫn tại đơn vị mà bản thân mơ ước.

Do đó trên thị trường hiện nay, đã có những đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng tiến sĩ, làm bằng thạc sĩ có hồ sơ gốc để mọi người có nhiều cơ hội hơn khi đi phỏng vấn. Đơn vị hoặc ban ngành khi phỏng vấn sẽ đánh giá bạn cao hơn những thí sinh khác khi sở hữu trong tay 2 tấm bằng danh giá này.

Sự khác biệt khi làm bằng thạc sĩ, tiến sĩ với việc đi học chính quy

Làm Bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Có Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Xin Việc
Làm bằng thạc sĩ, tiến sĩ hồ sơ gốc giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc khi so sánh với học chính quy.

Khi bạn học chính quy, bạn sẽ phải bỏ ra vài năm ăn học và thi cử vừa khó khăn vừa vất vả, bên cạnh đó còn đối mặt với chi phí khủng cho học phí từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng, tùy vào ngành và trường mà bạn theo học.

Đối với việc mua bằng thạc sĩ và mua bằng tiến sĩ tại đơn vị cung cấp dịch vụ này thì bạn chỉ cần chi vài triệu đồng trong thời gian 2 – 3 ngày là đã sở hữu ngay một tấm bằng hoàn chỉnh trong tay, vừa nhanh chóng vừa nhẹ nhàng mà vẫn đáp ứng được những điều mà bạn cần đạt được.

Học thạc sĩ, tiến sĩ tại Việt Nam cần đáp ứng điều kiện gì?

Hiện nay học thạc sĩ, tiến sĩ tại Việt Nam bạn cần đáp ứng những điều kiện như sau thì mới đạt chuẩn xét duyệt đầu vào mà Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã đề ra:

 • Tốt nghiệp đại học loại giỏi, đúng chuyên ngành đăng ký dự thi thạc sĩ, tiến sĩ.
 • Đạt ít nhất một chứng chỉ tiếng anh IELTS từ 5.0 hoặc TOEFL từ 4.5 được cấp trong vòng 2 năm (tính tới ngày đăng ký dự thi bằng thạc sĩ, tiến sĩ).
 • Có kinh nghiệm làm việc ít nhất từ 1 – 2 năm, sau khi tốt nghiệp đại học tại đúng lĩnh vực chuyên môn mà bản thân đăng ký dự thi.

Cần tốn bao nhiêu tiền cho việc ôn luyện, học và thi thạc sĩ,tiến sĩ?

Để tính toán chi phí cho việc ôn luyện, học và thi bằng thạc sĩ, tiến sĩ sẽ rơi vào khoảng vài trăm triệu đồng đến vài tỷ đồng tùy vào ngành và trường mà bạn đang theo học.

Nếu theo học ngành hot như quản trị kinh doanh thì hầu hết cần phải tiêu tốn tới hàng tỷ đồng. Chính vì điều này mà hiện nay rất nhiều người quyết định lựa chọn dịch vụ làm bằng thạc sĩ giá rẻ, làm bằng tiến sĩ có hồ sơ gốc để sử dụng thay vì bỏ ra nhiều chi phí như trên.

Xem thêm bài viết

Làm Bằng Anh Văn Chuẩn Như Bằng Thật Và Bao Xin Việc Làm

Dịch Vụ Làm Con Dấu – Khắc Con Dấu Giá Rẻ – An Toàn

Chi tiết từ A-Z quá trình học và lấy bằng thạc sĩ, tiến sĩ

Để có thể hoàn thành xong chương trình học thạc sĩ hoặc tiến sĩ thì cần mất từ 3 – 5 năm nếu bạn học toàn thời gian. Đối với những người học bán thời gian thì có thể kéo dài tới 6 – 7 năm. Bên cạnh đó, có một điều mà bạn cần lưu ý khi học thạc sĩ và tiến sĩ đó là cần toàn tâm toàn ý tại những giờ nghiên cứu học thuật, để có thể tiếp thu đủ kiến thức chuyên môn.

Dịch vụ làm bằng thạc sĩ, tiến sĩ có hồ sơ gốc tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Có Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Xin Việc
Làm Bằng Xin Việc – đơn vị uy tín chuyên làm bằng thạc sĩ, tiến sĩ có hồ sơ gốc chuẩn thật 100%.

Từ những thông tin được chia sẻ bên trên, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra việc học chính quy thạc sĩ, tiến sĩ tốn nhiều chi phí và thời gian tới mức nào rồi. Do đó việc lựa chọn mua bằng thạc sĩ MBA, mua bằng tiến sĩ là hoàn toàn lý tưởng.

Vậy, mua bằng thạc sĩ ở đâu, mua bằng tiến sĩ ở đâu mới đảm bảo chất lượng giống thật 100% giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng thì đơn vị Làm Bằng Xin Việc – chính là địa chỉ uy tín nhất! Đã có rất nhiều người đánh giá tích cực bởi chất lượng dịch vụ làm bằng giá rẻ, vừa chất lượng vừa nhanh chóng.

Mua bằng thạc sĩ, tiến sĩ có hồ sơ gốc ở đâu uy tín?

Đối với việc cạnh tranh rất lớn về dịch vụ làm bằng thạc sĩ, làm bằng tiến sĩ trên thị trường hiện nay, thì Làm Bằng Xin Việc vẫn là một địa chỉ uy tín được nhiều người tin tưởng bởi chất lượng vượt trội cùng nhiều ưu điểm đặc biệt, cụ thể như sau:

 • Làm bằng thạc sĩ, tiến sĩ có hồ sơ gốc bằng phôi thật 100%
 • Đội ngũ chuyên nghiệp sử dụng công nghệ in ấn chuẩn Bộ Giáo Dục và Đào Tạo
 • Có chữ ký viết tay của người có thẩm quyền
 • Đóng dấu giáp lai dập nổi chuẩn thật
 • Fonts chữ giống 100% dựa vào trường mà bạn muốn làm bằng
 • Tem 7 màu 6 cánh hàng thật, lóng lánh từ trong ra ngoài

Bằng thạc sĩ, tiến sĩ có hồ sơ gốc bao chuẩn thật

Làm Bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Có Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Xin Việc
Bằng thạc sĩ, tiến sĩ tại Làm Bằng Xin Việc sử dụng phôi – tem – dấu thật 100%.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn trước việc có nên mua bằng thạc sĩ, tiến sĩ có hồ sơ gốc tại đơn vị Làm Bằng Xin Việc hay không? Thì bạn có thể hoàn tàm yên tâm, bởi lẽ các đơn vị khác đều rất hiếm khi sử dụng phôi thật được lấy từ các trường chính quy để làm bằng cho bạn. Điều này thì Làm Bằng Xin Việc có thể làm được nhờ những mối quan hệ thân thiết với nhiều trường top đầu trên khắp cả nước.

Làm Bằng Xin Việc cam kết sử dụng phôi bằng, tem 7 màu 6 cánh và đóng dấu mộc nổi giáp lai hàng thật 100% tại các trường chính quy mà bạn muốn yêu cầu. Có đầy đủ hồ sơ gốc, bảng điểm và chữ ký tay của người có thẩm quyền hoàn toàn chuẩn thật giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Chi phí và thời gian khi làm bằng thạc sĩ, tiến sĩ tại Làm Bằng Xin Việc

Không giống với những đơn vị khác, khi làm bằng thạc sĩ, tiến sĩ có hồ sơ gốc cho bạn đơn vị Làm Bằng Xin Việc không nhận bất kỳ một chi phí đặt cọc nào. Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin phục vụ cho việc làm bằng, còn mọi thứ sẽ được đội ngũ kỹ thuật triển khai từ a – z. Sau khi làm xong chúng tôi sẽ gửi tới tận tay để bạn tiến hành kiểm tra kỹ càng, cảm thấy hoàn toàn hài lòng mới cần thanh toán tiền.

Từ lúc tiếp nhận thông tin tới lúc làm xong chỉ vỏn vẹn từ 2 – 3 ngày và chi phí làm bằng cũng chỉ dao động trong vài triệu đồng (dựa vào ngành học, xếp loại và trường mà bạn yêu cầu).

Bao công chứng, bao soi rọi khi mua bằng thạc sĩ, tiến sĩ tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Thạc Sĩ, Tiến Sĩ Có Hồ Sơ Gốc Tại Làm Bằng Xin Việc
Bằng thạc sĩ, tiến sĩ được làm tại Làm Bằng Xin Việc có thể mang đi công chứng.

Khi bạn mua bằng thạc sĩ, mua bằng tiến sĩ có hồ sơ gốc tại Làm Bằng Xin Việc thì hoàn toàn có thể an tâm khi mang đi công chứng để xin việc làm. Bởi chúng tôi sử dụng phôi, tem và dấu thật 100% từ trường chính quy mà bạn yêu cầu làm. Do đó kể cả người có kinh nghiệm cũng khó có thể phát hiện được tấm bằng bạn sở hữu là “giả”.

Mua bằng thạc sĩ, tiến sĩ giúp tiết kiệm và thời gian hơn rất nhiều

Thay vì bạn phải tiêu tốn vài trăm triệu đồng đến hàng tỷ đồng trong vòng 3 – 6 năm để học chính quy thạc sĩ, tiến sĩ vừa mệt mỏi, vừa stress. Đến nay bạn có thể mua bằng thạc sĩ MBA, mua bằng thạc sĩ nước ngoài hoặc mua bằng tiến sĩ tại đơn vị Làm Bằng Xin Việc từ 2 – 3 ngày có mức giá vỏn vẹn vài triệu đồng là đã sở hữu tấm bằng cùng hồ sơ gốc hoàn chỉnh trên tay, với chất lượng giống thật 100%.

Đảm bảo thông tin cá nhân tuyệt đối khi mua bằng thạc sĩ, tiến sĩ

Rất nhiều người lo lắng về việc lộ thông tin cá nhân khi mua bằng thạc sĩ, tiến sĩ bởi cần cung cấp những thông tin cá nhân như: họ & tên; ngày tháng năm sinh; quê quán; nơi sinh; giới tính; tên trường; ngành học; hình thức đào tạo; khóa học; ảnh 3×4 của bản thân để làm bằng.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này khi làm bằng tại Làm Bằng Xin Việc, bởi vì khi bạn nhận được bằng thành công và xác nhận với chúng tôi rằng hoàn toàn ưng ý về chất lượng thì mọi tin nhắn trao đổi giữa hai bên cũng như mọi thông tin mà bạn đã cung cấp sẽ được xóa bỏ hoàn toàn. Nhằm bảo mật thông tin cá nhân của bạn tuyệt đối, giúp bạn thoải mái sử dụng bằng mà không lo sẽ bị người khác phát hiện.

Lời kết

Với ý tốt muốn giúp cho mọi người có nhiều cơ hội tốt hơn trong công việc, Làm Bằng Xin Việc đã cung cấp dịch vụ làm bằng thạc sĩ, tiến sĩ có hồ sơ gốc giống thật 100% với giá rẻ, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Đây là dịch vụ tốt có thể mang tới cho bạn một sự nghiệp thành công cùng mức thu nhập ổn định, do đó nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất!

Trang chủ: https://lambangxinviec.com/

Chat Facebook
Chát Ngay