Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Bao Sử Dụng – Bao Đi Đường

Trong thời đại hiện nay, làm bằng lái xe máy không cần thi ít đòi hỏi về mặt thời gian mà còn không yêu cầu nhiều chi phí đáng kể. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng có những người đã có kiến thức và kỹ năng lái xe nhưng không đủ thời gian để tham gia khóa học lái xe, hoặc ngược lại, có các nhu cầu và mong muốn riêng của khách hàng.

Vì lý do đó, chúng tôi sẵn lòng cung cấp cho bạn một tấm bằng lái xe giả với cam kết về chất lượng tuyệt đối.

Bằng lái xe máy là gì?

Bằng lái xe máy là gì?
Bằng lái xe máy là gì?

Bằng lái xe máy là một tài liệu chứng nhận xác nhận rằng người sử dụng đã có kiến thức và kỹ năng cần thiết để điều khiển xe máy trên đường. Đây là loại giấy phép được cấp bởi các cơ quan chức năng quản lý giao thông trong từng quốc gia.

Để có được bằng lái xe máy, người lái thường phải trải qua quá trình học lý thuyết và thực hành, nhằm đảm bảo họ hiểu và có khả năng áp dụng các quy tắc và quy định giao thông cơ bản. Yêu cầu và quy trình để đạt được bằng lái xe máy có thể khác nhau tùy thuộc vào luật giao thông và quy định địa phương.

Sở hữu bằng lái xe máy cho phép người lái tham gia giao thông một cách hợp pháp và an toàn. Ngoài ra, nó cũng giúp cung cấp một phương tiện để kiểm soát và giám sát người lái xe máy, đảm bảo rằng họ đáp ứng được yêu cầu về kỹ năng lái xe và tuân thủ quy tắc giao thông.

Dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi là gì?

Dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi là gì?
Dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi là gì?

Dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi là một giải pháp hỗ trợ cho những người không thể tham gia khóa học và thi lấy bằng lái xe tại các trung tâm. Với mục tiêu giúp mọi người sở hữu bằng lái xe để tự tin khi tham gia giao thông, Làm Bằng Xin Việc đã cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe máy không yêu cầu thi.

Xem thêm bài viết

Làm giấy tờ giả

Làm bằng lái xe máy

Làm bằng lái xe ô tô

Những lợi ích khi làm bằng lái xe máy không cần thi tại Làm Bằng Xin Việc

Dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm việc tạo bằng lái xe máy không cần thi trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết về uy tín và chất lượng, đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ được làm giống như bằng thật, đồng thời bảo vệ thông tin khách hàng một cách tối đa. Khi quá trình tạo bằng hoàn tất, chúng tôi sẽ xóa toàn bộ thông tin liên quan để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Những lợi ích khi làm bằng lái xe máy không cần thi tại Làm Bằng Xin Việc
Những lợi ích khi làm bằng lái xe máy không cần thi tại Làm Bằng Xin Việc

Cam kết chất lượng bằng lái xe máy tại Làm Bằng Xin Việc

Khi bạn chọn Làm Bằng Xin Việc là nơi để mua bằng lái xe máy, chúng tôi cam kết như sau:

 • Chúng tôi sử dụng phôi bằng gốc được cấp bởi sở giao thông vận tải và thực hiện quá trình làm bằng trên dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo chất lượng tương đương với bằng thật.
 • Thời gian làm bằng nhanh chóng, chỉ từ một đến ba ngày sau khi nhận hồ sơ của bạn.
 • Chúng tôi không yêu cầu đặt cọc hoặc thế chấp tài sản khi làm bằng. Bạn chỉ cần thanh toán sau khi nhận và kiểm tra bằng đầy đủ.
 • Bằng lái xe máy mà chúng tôi cung cấp có thể được sử dụng lưu hành bình thường trên mọi tuyến đường, bạn không cần lo lắng về việc bị cảnh sát giao thông phát hiện.
 • Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối và không bao giờ buôn bán hoặc trao đổi với bất kỳ đơn vị nào khác.

Làm bằng lái xe máy tại Làm Bằng Xin Việc cần những loại giấy tờ gì?

Làm Bằng Xin Việc là địa chỉ tin cậy và chất lượng để bạn được hỗ trợ trong việc làm bằng lái xe máy giả. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các thông tin cần thiết và gửi chúng trực tiếp cho chúng tôi qua Zalo. Dưới đây là các thông tin cần có để làm bằng lái xe máy:

 • Ảnh thẻ 3*4: 02 tấm.
 • Bản sao chứng minh thư không cần công chứng: 01 bản.

Khi bạn đã hoàn tất các tài liệu này, hãy chụp lại và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có nhân viên tiếp nhận hồ sơ và làm bằng cho bạn ngay lập tức. Chỉ cần đợi trong vài ngày, chúng tôi sẽ giao sản phẩm trực tiếp đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Trước khi chuyển hàng, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bản demo trước.

Khi bạn xem xét và thấy hài lòng với bản demo, bạn có thể tiến hành thanh toán và chúng tôi sẽ gửi bằng lái xe máy cho bạn. Trong trường hợp bạn muốn điều chỉnh nếu chưa hài lòng, hãy trao đổi với nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến và thực hiện các chỉnh sửa cho đến khi bạn hài lòng.

Giá cả dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi tại Làm Bằng Xin Việc

Giá cả dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi tại Làm Bằng Xin Việc
Giá cả dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi tại Làm Bằng Xin Việc

Dưới đây là bản giá dịch vụ làm bằng lái xe máy tại Làm Bằng Xin Việc:

Loại bằng

Giá

Bằng lái xe máy500.000VNĐ – 1.000.000VNĐ

Quy trình làm bằng lái xe máy không cần thi tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Xin Việc tự hào cung cấp quy trình làm bằng nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Quy trình làm bằng tại Làm Bằng Xin Việc đã được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng trên trang web.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp và xin thông tin cần thiết.
 • Bước 3: Tiến hành làm bằng đại học liên thông không cần đặt cọc trước.
 • Bước 4: Tiến hành giao hàng COD
 • Bước 5: Giao hàng cho khách hàng, kiểm tra hài lòng mới thanh toán.

Những ai cần làm bằng lái xe máy

Những ai cần làm bằng lái xe máy
Những ai cần làm bằng lái xe máy

Bất kỳ ai muốn lái xe máy trên đường công cộng đều cần có bằng lái xe máy. Điều này bao gồm:

 • Những người không tham gia thi bằng lái xe được do hoàng cảnh cá nhân.
 • Những người không có giấy tờ tùy thân.
 • Những người làm trong ngành dịch vụ như tài xế giao hàng, tài xế Uber hoặc Grab, v.v.

Có nên làm bằng lái xe máy ở các nơi giá rẻ không?

Làm Bằng Xin Việc muốn chia sẻ lời khuyên chân thành rằng, bạn nên tránh lựa chọn những địa chỉ cung cấp bằng lái xe máy giả với giá rẻ hơn so với mức thị trường. Để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của bằng lái xe máy, nên tham khảo giá cả từ nhiều đơn vị làm bằng khác nhau. Sau đó, tự đặt một mức giá trung bình để có thể so sánh và quyết định đâu là lựa chọn tốt nhất cho việc làm bằng lái xe máy.

Có nên làm bằng lái xe máy ở các nơi giá rẻ không?
Có nên làm bằng lái xe máy ở các nơi giá rẻ không?

Chất lượng bằng lái xe máy giá rẻ thường không đảm bảo

Nhiều khách hàng đã trải qua trường hợp làm bằng lái xe máy ở Tp.HCM với giá rẻ nhưng sau đó phải tìm đến Làm Bằng Xin Việc để làm lại. Họ chia sẻ rằng giá làm bằng lái xe tại những đơn vị đó chỉ còn dưới 500.000 VNĐ, bởi họ đã tin vào lời quảng cáo ngọt ngào và ham rẻ.

Hãy tưởng tượng bạn đã chi một số tiền để mua một bằng lái xe giả, nhưng khi nhận lại, bạn không thể sử dụng nó. Trong trường hợp đó, việc mua bằng lái xe giả sẽ không mang lại ý nghĩa gì. Hãy trở thành khách hàng thông thái trong quá trình lựa chọn đơn vị làm bằng lái xe.

Sử dụng để tham gia giao thông sẽ rất rủi ro nếu gặp CSGT

Việc làm bằng lái xe máy với giá rẻ hơn so với thị trường có thể dễ dàng nhận biết qua các dấu hiệu mà người bình thường cũng có thể nhận ra, ví dụ như sử dụng công nghệ làm bằng cổ điển, dẫn đến tấm bằng mờ, nhờn, font chữ không chuẩn, và nhiều điểm khác. Bạn có dám sử dụng một tấm bằng như vậy để lưu thông trên đường không?

Chắc chắn là không, vì nếu bị cảnh sát giao thông hoặc nhân viên có thẩm quyền phát hiện, bạn không chỉ bị tịch thu xe máy mà còn có thể bị xử phạt hành chính với mức phạt lên đến vài triệu đồng. Điều này là một tình huống mà chúng tôi không muốn ai phải đối mặt.

Nên làm bằng lái xe máy không cần thi hay học thi lấy bằng

Nên làm bằng lái xe máy không cần thi hay học thi lấy bằng
Nên làm bằng lái xe máy không cần thi hay học thi lấy bằng

Để giúp bạn có sự lựa chọn dễ dàng hơn giữa việc làm bằng lái xe máy không cần thi và việc đi học để thi lấy bằng, chúng tôi xin đưa ra các ưu điểm và nhược điểm để bạn có thể tự so sánh và đưa ra quyết định phù hợp cho mình.

Hồ sơ, thủ tục, quy trình học thi làm bằng lái xe rườm rà, mất thời gian

Để đăng ký học và thi lấy bằng lái xe, có nhiều giấy tờ khác nhau mà bạn cần chuẩn bị. Ví dụ, bạn sẽ cần điền đơn đăng ký học lái xe máy hoặc máy theo mẫu của sở giao thông, cung cấp bản sao photo chứng minh nhân dân, chụp ảnh để đăng ký và làm bằng lái. Đặc biệt, để được công nhận, bạn cần giấy khám sức khỏe từ cơ quan y tế cấp huyện trở lên.

Ngoài ra, để được đăng ký học và thi bằng lái, bạn cũng phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản về độ tuổi, thị lực và sức khỏe cá nhân. Chỉ những quy trình cơ bản trên có thể mất từ 5 đến 7 ngày, chưa tính thời gian học lý thuyết và thi thực hành tại các điểm sát hạch.

Không phải ai thi bằng lái xe cũng đậu

Một vấn đề quan trọng khác là quá trình thi bằng lái. Để nhận được bằng lái xe máy hoặc máy, bạn sẽ phải trải qua hai kỳ thi: kỳ thi lý thuyết và kỳ thi thực hành. Đối với bằng lái xe máy, kỳ thi lý thuyết bao gồm 200 câu hỏi, trong khi đối với bằng lái xe máy, số câu hỏi lên đến 600 câu.

Không phải ai cũng có đủ thời gian để tham gia các lớp ôn luyện lý thuyết hàng tuần. Ngoài ra, bên cạnh kỳ thi lý thuyết, còn có kỳ thi thực hành, đây là một trong những rào cản lớn nhất khiến nhiều người không thể có được bằng lái xe.

Chỉ cần bạn vi phạm những lỗi cơ bản như chạm chân đất, vượt vạch số 8 trong kỳ thi thực hành xe máy, hoặc tắt máy, lấn làn, không đỗ xe đúng vị trí trong kỳ thi thực hành xe máy, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đạt được bằng lái xe. Những chi tiết nhỏ nhặt này làm cho quá trình thi lấy bằng lái xe trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Nhiều người không đủ điều kiện làm bằng lái xe

Theo thông tư mới nhất, mức phí để thi lấy bằng lái xe máy và máy đã tăng lên gấp 2 đến 3 lần so với trước đây, từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Điều này gây khó khăn cho những người không có điều kiện kinh tế, những người dự định sử dụng bằng lái xe để kiếm sống.

Ngoài mức phí thi bằng, bạn cũng phải đối mặt với chi phí học lái xe, thuê xe và thuê mặt bằng học. Đối với những người chưa có thu nhập ổn định, việc đáp ứng các chi phí này để thi lấy bằng lái xe trở nên khó khăn.

Xem thêm bài viết

Làm cavet xe

Làm cccd gắn chip giả

Làm cmnd giả

Các loại bằng lái xe máy được chọn làm phổ biến hiện nay

Các loại bằng lái xe máy được chọn làm phổ biến hiện nay
Các loại bằng lái xe máy được chọn làm phổ biến hiện nay

Dưới đây là các loại bằng lái xe máy được làm tại Làm Bằng Xin Việc:

 • Bằng lái xe máy hạng A1
 • Bằng lái xe máy hạng A2
 • Bằng lái xe máy hạng A3
 • Bằng lái xe máy hạng A4
Chat Facebook
Chát Ngay