Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Phôi Gốc – Giá Rẻ

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Phôi Gốc - Giá Rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi khác nhau mang đến chất lượng và giá thành cũng khác nhau. Trong đó, với đơn vị đảm bảo uy tín và có phôi bằng thật 100% theo Sở GTVT cung cấp là Làm Bằng Xin Việc. Tại sao đơn vị này lại được đánh giá tốt đến như thế? Mời bạn cùng theo dõi về dịch vụ mang lại trong bài viết dưới đây.

Làm bằng lái xe máy không cần thi là gì ?

Nội Dung Làm Bằng

Bạn cũng đang thắc mắc: “Tại sao gọi là mua bằng lái xe máy không cần thi’. Đây chính là một trong những loại hình làm bằng lái xe máy giả khá nổi bật trên thị trường và được rất nhiều người đánh giá cao. Bạn hãy cùng hiểu kỹ về loại hình cung cấp bằng lái xe máy giả của Làm Bằng Xin Việc như sau:

Hiểu thêm về mua bằng lái xe máy không cần thi

Như trên đã nói, đây là loại bằng lái xe máy giả, có phôi thật 100%, nhưng không đảm bảo có hồ sơ gốc tại hệ thống lưu trữ của Sở GTVT để kiểm tra. Thực tế, với loại hình này đã có từ rất lâu đời trên toàn quốc. Về hình thức của loại bằng này không hề lấy cọc khi làm bằng.

Mỗi khi bạn tìm đến với chúng tôi theo mục đích làm bằng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để lưu thông trên đường. Hoàn toàn không phải lo sợ bị ảnh hưởng tới bất kể ai, làm bằng để phòng vào trường hợp không may bị mất bằng gốc,….

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Phôi Gốc - Giá Rẻ
Phôi bằng lái xe máy đúng chuẩn theo bộ GTVT cung cấp

Vì sao nói làm bằng lái xe máy không cần thi là hoàn toàn khả thi?

Bạn cũng biết, với xã hội ngày một phát triển lớn mạnh hơn, kèm theo đó nhu cầu sống của người dùng cũng phát triển. Đặc biệt với công nghệ phục vụ cho nhu cầu ngày một tăng cao. Trong đó, không thể loại bỏ được hình thức làm bằng lái xe máy không cần thi mang lại khả thi rất tốt đối với người dùng. Bởi các lý do đặc biệt ở dưới đây:

Công nghệ làm bằng lái hiện nay rất khó để làm giả

Thông qua hệ thống máy móc sản xuất bằng lái xe máy giả được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài cũng như công nghệ tiên tiến, hiện đại. Làm Bằng Xin Việc vẫn cấp phôi trắng bảy màu theo đúng tiêu chuẩn Sở GTVT yêu cầu. Vì vậy, bạn sẽ rất khó để phân biệt thật giả, vì phôi là thật 100%.

Đặc biệt với tất cả các giấy phép lái xe, chúng tôi đảm bảo cho bạn mỗi khi lên đường. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị phát hiện, ngay cả khi nó đã được xác minh, bạn sẽ không thể phân biệt được đâu là hàng giả và hàng thật. Để bạn cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp dễ dàng hơn, hãy nhấc máy và gọi cho Làm Bằng Xin Việc để được tư vấn trực tiếp.

Công nghệ làm bằng lái hiện đại và tiên tiến của chúng tôi

Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, luôn cam kết mang đến chất lượng dịch vụ chế tạo xe máy không cần qua sát hạch với phôi gốc 100%. Sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng chất liệu nhựa dẻo đường nét hoa văn khá sắc nét có 7 màu. Đặc biệt, với phôi sản phẩm được lấy từ Bộ GTVT tỉnh luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Giá mua bằng lái xe máy không cần thi là bao nhiêu?

Làm Bằng Xin Việc được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cấp bằng lái xe máy trên toàn quốc không cần thi đảm bảo uy tín trên thị trường. Giờ đây, bạn có thể tự do lựa chọn cho mình loại bằng mà mình muốn sở hữu, với mỗi loại bằng sẽ mang đến cho khách hàng những mức giá khác nhau từ 1 đến  5 triệu / sản phẩm. Vì vậy, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Làm Bằng Xin Việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ trong quá trình làm lại các loại giấy phép với các loại như: làm bằng giả, làm bằng lái xe máy hạng A1, A2, … Với mỗi loại bằng, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho bạn, bạn chỉ cần cần liên hệ với dịch vụ tư vấn của chúng tôi để được hiểu rõ hơn.

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Phôi Gốc - Giá Rẻ
Đơn vị cung cấp sản phẩm đảm bảo đúng chuẩn chất lượng

Bạn đang cần mua bằng lái xe máy không cần thi?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp giấy phép lái xe mô tô không cần sát hạch khác nhau. Nhưng để đảm bảo và làm uy tín cao cấp thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Đến với Làm Bằng Xin Việc mọi yêu cầu của bạn sẽ được chúng tôi thực hiện đầy đủ và cam kết đúng sản phẩm. Chúng tôi vẫn nhận làm bằng lái xe máy đảm bảo uy tín, nhanh chóng cũng như nhiều ưu đãi khác cho khách hàng trên toàn quốc.

Mua bằng lái xe máy không cần thi như thế nào?

Tất cả các sản phẩm Bằng Lái Xe Máy do Làm Bằng Xin Việc cung cấp luôn đảm bảo Cam Kết Bằng Lái Xe Máy Chính Hãng 100%. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sản phẩm với chất lượng tốt, đảm bảo đúng như hình đã thuê.

Quy trình mua bằng lái xe tại Làm Bằng Xin Việc

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Phôi Gốc - Giá Rẻ
Quy trình làm bằng lái xe máy không cần thi uy tín

Quy trình áp dụng cho hình thức mua bằng lái xe máy của Làm Bằng Xin Việc nhanh chóng, đảm bảo. Hơn nữa, với tất cả thông tin không sai trong quá trình làm bằng lái xe máy của chúng tôi, chúng tôi thực hiện theo quy trình dưới đây:

B1 – Nhận thông tin chi tiết về yêu cầu của khách hàng:

Để làm bằng nhanh, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin trên bằng lái xe máy bao gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, loại bằng,… Tất cả các bằng lái xe đều được bảo mật tốt nhất khi hoàn tất thủ tục giao dịch.

B2 – Thông tin đầy đủ về dịch vụ tư vấn sản phẩm:

Với những thông tin khách hàng yêu cầu trên, Làm Bằng Xin Việc sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về từng chủng loại, giá cả và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

B3 – Hoàn thành công việc nhanh chóng:

Hai bên đã hoàn thành giao dịch thỏa thuận, lúc này Làm Bằng Xin Việc sẽ nhanh chóng tiến hành in bằng lái xe máy. Chúng tôi luôn cam kết bảo hành phôi chuẩn chất lượng 100% theo đúng yêu cầu của Bộ GTVT ban hành.

B4 – Kiểm tra bằng lái xe, thanh toán:

Khi sản phẩm hoàn thành, Làm Bằng Xin Việc sẽ gửi cho khách hàng để xác minh thêm. Nếu không đúng như những gì đã cam kết, chúng tôi sẽ tiến hành làm lại theo phần tiêu chuẩn. Mọi thứ đã hoàn tất theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển hàng ngay cho quý khách.

B5 – Xóa thông tin và đảm bảo nó không bị tiết lộ:

Khi sản phẩm được hoàn thiện, giao cho khách hàng một cách an toàn. Ngay lập tức, mọi thông tin dữ liệu của khách hàng sẽ được chúng tôi xóa hoàn toàn. Và cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin nào làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị

Theo thông tư mới được công bố gần đây, tất cả các hồ sơ để làm bằng lái xe máy đều tuân thủ đầy đủ các quy định của Bộ Giao thông Vận tải. Trong thời gian này, người tham gia làm hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe máy phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Ảnh thẻ loại 3 * 4: 04 cái
  • Bản photo chứng minh nhân dân: 01 bản.

Thời gian có bằng

Khi thi bằng lái xe máy, bạn sẽ phải đợi từ 15-20 ngày để có sản phẩm trong tay cùng với bằng của mình. Nhưng với thời gian chậm hơn từ 7 đến 10 ngày nếu bạn thường xuyên đến các trung tâm TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Hầu hết, sẽ ngắn hơn khi bạn liên hệ trực tiếp với Làm Bằng Xin Việc, mất từ 3-5 ngày với bằng tốt nghiệp mà không cần thi.

Ở đâu thì làm bằng lái xe máy không cần thi được ?

Bạn cũng biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi khác nhau, mang lại giá thành cũng như chất lượng sản phẩm khác biệt hoàn toàn. Nhằm giúp bạn có cái nhìn tốt nhất về chất lượng sản phẩm đảm bảo uy tín hàng đầu. Làm Bằng Xin Việc cung cấp tới bạn với sản phẩm tốt nhất mang lại giá trị tuyệt đỉnh, với phôi chuẩn 100% theo Sở GTVT đã cấp.

Đặc biệt không chỉ bạn sinh sống tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng mới sở hữu được dịch vụ tốt nhất này. Mà bạn đang sống bất kể nơi đâu trên toàn quốc đều được chúng tôi cung cấp với chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất. Chỉ cần, bạn cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của mình và chờ đợi trong một thời gian ngắn với vài ngày, sẽ nhận được sản phẩm đúng chuẩn chất lượng như mong muốn.

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Phôi Gốc - Giá Rẻ
Làm bằng lái xe máy giả tại Làm Bằng Xin Việc uy tín

Bằng lái xe máy mua tại Làm Bằng Xin Việc có sử dụng được không?

Bạn đang băn khoăn, không biết những sản phẩm bằng lái xe máy được làm tại cơ sở Làm Bằng Xin Việc  liệu có an toàn và sử dụng có đảm bảo không? Câu trả lời cho bạn ở đây là hoàn toàn yên tâm với tất cả các chất lượng mà chúng tôi mang lại cho bạn tốt nhất, với những điểm nổi bật ở dưới đây:

So sánh bằng lái xe của Làm Bằng Xin Việc và bằng thật

Làm bằng lái xe máy giả được gọi như vậy bởi vì người làm bằng cấp tốc tại Làm Bằng Xin Việc không cần phải đến gặp cảnh sát giao thông trực tiếp mới có thể làm được nên được gọi là bằng giả. Hoàn toàn không có sự khác biệt giữa hàng thật và hàng giả vì chúng tôi đã sử dụng đúng máy chuyển phát nhanh.

Đặc biệt, hộp trống, mộc bản, chữ ký, con dấu đều được sử dụng theo kỹ thuật như bên lưu thông. Phôi có ẩn gỗ khi soi dưới tia cực tím. Vì vậy bạn có thể sử dụng bằng lái xe một cách khá thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.

Chất liệu, công nghệ in ấn và mộc giống thật 100%

Chất lượng sản phẩm bằng lái xe máy A1, A2 luôn được đảm bảo giống thật 100%. Với tất cả các khoảng trống, chữ ký, nhãn mác, màu sắc đảm bảo giống với yêu cầu của hồ sơ vận tải. Bên cạnh đó, thời gian xử lý yêu cầu nhanh chóng, khoảng 2-3 ngày bạn sẽ nhận được sản phẩm với đúng thông tin khách hàng cung cấp. Ngoài ra, bạn hoàn toàn không phải đặt cọc dưới bất kỳ hình thức nào khác khi sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ của chúng tôi.

Làm bằng lái xe máy mẫu cũ, làm bằng lái xe máy mẫu mới

Chúng tôi nhận làm tất cả các loại bằng lái xe mới theo mẫu cũ, cũng như mẫu mới bằng lái xe máy thẻ nhựa PET đến hết năm 2020. Với dịch vụ của chúng tôi, có hồ sơ nhanh chóng, giá rẻ theo yêu cầu của các tiêu chuẩn của Bộ giao thông vận tải.

Vì sao bạn cần phải mua bằng lái xe không cần thi

Trên thực tế, sẽ có rất nhiều lý do khiến bạn phải sắm cho mình một bằng lái xe máy giả để đáp ứng nhu cầu của mình trong cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là một số lý do cấp bách nhất mà bạn sẽ gặp phải khi sử dụng kiểu tiếp cận này:

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Phôi Gốc - Giá Rẻ
Đơn vị cung cấp bằng lái xe đảm bảo chất lượng và uy tín

Sự quan trọng của bằng lái xe máy

Bạn cũng biết rằng việc sử dụng bằng lái xe để lưu giữ hồ sơ gia đình trên đường là vô cùng cần thiết, tránh những trường hợp nguy hiểm bị cảnh sát giao thông gọi đến. Ngoài ra, khi bạn không có giấy phép lái xe thì mức phạt sẽ được áp dụng theo quy định tại Nghị định 100/2019 / NĐ-CP. Điều này sẽ tùy thuộc vào mức độ vi phạm mà sẽ áp dụng với các loại hình phạt khác nhau.

Mức phạt nếu lưu thông không có bằng lái xe

Nếu bạn không có hoặc không mang theo giấy phép lái xe thì bạn sẽ phải chịu mức phạt theo quy định tại Nghị định 100/2019 / NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt.

  • Không có Giấy phép lái xe: Phạt tiền từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng (điểm b khoản 8 Điều 21). Ngoài ra, sẽ bị tạm giữ phương tiện đến 07 ngày trước khi có quyết định xử phạt.
  • Không mang theo giấy phép lái xe: Phạt 200.000 đồng đến 400.000 đồng. Trừ trường hợp có giấy phép lái xe quốc tế do các nước tham gia Công ước về giao thông đường bộ năm 1968 cấp (trừ giấy phép lái xe quốc tế do Việt Nam cấp) mà không mang theo giấy phép lái xe quốc gia thì sẽ bị xử phạt. từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng. Bị tạm giữ phương tiện đến 7 ngày trước khi có quyết định xử phạt.

Cam kết chất lượng bằng lái làm tại Làm Bằng Xin Việc

Khi bạn sử dụng sản phẩm làm bằng lái xe máy của Làm Bằng Xin Việc, bạn hoàn toàn yên tâm vì các sản phẩm đều được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Sử dụng phôi gốc 100% đạt tiêu chuẩn chất lượng do Sở Giao thông vận tải cung cấp. Tất cả thông tin khách hàng sẽ được chúng tôi lưu giữ và xóa sau khi quá trình hoàn tất. Trong đó, với các cam kết mà chúng tôi mang lại cho bạn khi sử dụng dịch vụ như sau:

  • Thời gian hoàn thành bằng lái xe nhanh chóng
  • Tất cả các dịch vụ luôn đảm bảo nhiệt tình, chi tiết.
  • Đảm bảo phôi đúng chuẩn giống với thật 100%.
  • Thông tin bảo mật khách hàng, bảo hành sản phẩm trọn đời.
  • Giá thành của sản phẩm cạnh tranh.

Đến đây, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ mua bằng lái xe máy không cần thi như thế nào rồi nhé. Bạn chỉ cần ngồi tài nhà và cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi sẽ được sở hữu sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối mỗi khi tham gia giao thông.

Website: https://lambangxinviec.com/

Chat Facebook
Chát Ngay