Dịch Vụ Làm Bảng Điểm Đại Học Tại Trường – Làm Bằng Xin Việc

Liên hệ Làm Bằng Xin Việc để có bảng điểm đại học nhanh và như ý

Nếu bạn đang đối diện với việc mất bảng điểm đại học hoặc muốn làm bảng điểm đại học với hạng cao hơn để xin vào vị trí quan trọng, hãy yên tâm vì dịch vụ Làm Bằng Xin Việc của chúng tôi đã sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Bên cạnh việc cung cấp bằng đại học, bảng điểm đại học cũng có vai trò quan trọng trong quá trình nộp hồ sơ xin việc. Tuy nhiên, không cần lo lắng, vì chúng tôi có khả năng tạo ra một bảng điểm mới trong thời gian ngắn nhất. Để hiểu thêm về tầm quan trọng của bảng điểm và dịch vụ làm bằng của chúng tôi, hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Tầm quan trọng của bảng điểm đại học

Tầm quan trọng của bảng điểm đại học
Tầm quan trọng của bảng điểm đại học

Sau khi hoàn thành khóa học đại học, thông thường bạn sẽ nhận được bằng tốt nghiệp cùng với hồ sơ gốc và bảng điểm chi tiết về các môn học đã học. Bảng điểm đại học đóng vai trò quan trọng trong việc ghi nhận sự cống hiến, nỗ lực và thành tựu của bạn trong quá trình học tập tại trường.

Vì vậy, bảng điểm đại học là cách để vinh danh thành tích và điểm mạnh của sinh viên. Hiện nay, nhiều tổ chức, công ty và cơ quan yêu cầu ứng viên cung cấp bảng điểm kèm theo bằng cấp. Yêu cầu này nhằm mục đích đánh giá tổng thể về thành tích và sự nỗ lực của ứng viên trong quá trình học tập. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể không có đủ bản sao hồ sơ và bảng điểm của mình sau một thời gian.

Có thể bạn đã mất bảng điểm một cách không cố ý hoặc muốn yêu cầu lại từ trường, tuy nhiên, điều này đòi hỏi bạn phải tự đến trường và tiến hành các thủ tục phức tạp, mất thời gian. Vì vậy, dịch vụ Làm Bằng Xin Việc sẽ hỗ trợ bạn làm bảng điểm đại học một cách tiện lợi nhất.

Xin cấp lại bảng điểm đại học như thế nào?

Xin cấp lại bảng điểm đại học như thế nào?
Xin cấp lại bảng điểm đại học như thế nào?

Thủ tục và mẫu đơn xin cấp bảng điểm đại học

Thủ tục xin cấp bảng điểm đại học

 • Để làm lại bảng điểm đại học, người có nhu cầu cần điền đơn theo mẫu và nộp bản sao bằng tốt nghiệp cùng với lệ phí tại văn phòng khoa. Đối với sinh viên chưa tốt nghiệp, họ cần nộp thẻ sinh viên.
 • Sau đó, đơn đăng ký sẽ được Ban Quản lý Đào tạo của khoa tiếp nhận và gửi lên cấp lãnh đạo của ban Quản lý Đào tạo khoa. Người nộp đơn sẽ được yêu cầu đóng lệ phí tại phòng Kế hoạch Tài chính của khoa.
 • Khi người nộp đơn đã đóng lệ phí và có biên lai chứng nhận, các cán bộ của Ban Quản lý Đào tạo khoa sẽ cung cấp giấy hẹn nhận bảng điểm.
 • Tiếp theo, Ban Quản lý Đào tạo khoa sẽ tạo bảng điểm, kiểm tra tính chính xác và được trưởng khoa ký tắt. Sau đó, bảng điểm sẽ được chuyển đến Phòng Quản lý Đào tạo.
 • Cán bộ của Phòng Quản lý Đào tạo sẽ nhận bảng điểm đại học, tiến hành kiểm tra và chuyển lên cấp lãnh đạo Ban Giám hiệu để ký.
 • Cuối cùng, sau khi được ký, bảng điểm đại học sẽ được trả về Ban Quản lý Đào tạo khoa.
 • Người nộp đơn sẽ được sắp xếp đến Ban Quản lý Đào tạo khoa theo lịch hẹn để nhận bảng điểm và ký xác nhận.

Mẫu đơn xin cấp bảng điểm đại học

Để yêu cầu xin lại bảng điểm, sinh viên phải đáp ứng đầy đủ thông tin theo mẫu bảng điểm được cung cấp bởi trường đại học. Sau khi hoàn thành việc điền thông tin, sinh viên cần nộp lại mẫu bảng điểm cho giáo viên chủ nhiệm.

Xem thêm bài viết

Làm bằng đại học

Làm bằng giỏi đại học

Làm bằng đại học tôn đức thắng

Cấp bảng điểm đại học có khó không?

Trong trường hợp bạn đã mất hoặc bị rách bảng điểm thi đại học 2015, 2016, bạn có thể nộp đơn xin cấp lại bảng điểm để nhà trường xem xét và cung cấp lại cho bạn. Đơn xin cấp lại bảng điểm đại học cần bao gồm đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu, nhằm giúp nhà trường tái tạo bảng điểm chính xác và phù hợp với bạn.

Trên đơn xin cấp lại bảng điểm, bạn cần cung cấp chi tiết về tên trường, khoa, thông tin cá nhân bao gồm họ tên, ngày sinh, nơi sinh, khóa học, địa điểm học, cũng như trình bày nguyện vọng muốn được cấp lại bảng điểm và lý do đăng ký.

Sau khi hoàn tất việc điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, hãy nộp đơn xin cấp lại bảng điểm lên văn phòng khoa và theo quy trình của nhà trường. Khi bạn nhận được bảng điểm đại học đã được cấp lại, bạn có thể sử dụng nó để đăng ký các khóa học mới hoặc ứng dụng trong quá trình tuyển dụng tại các công ty, doanh nghiệp.

Thời gian nhận trả kết quả

Bạn có thể nhận bảng điểm đại học sau 3 – 7 ngày kể từ ngày nộp đủ đơn xin cấp lại.

Liên hệ Làm Bằng Xin Việc để có bảng điểm đại học nhanh và như ý

Liên hệ Làm Bằng Xin Việc để có bảng điểm đại học nhanh và như ý
Liên hệ Làm Bằng Xin Việc để có bảng điểm đại học nhanh và như ý

Trong quá trình sinh  sống, có thể xảy ra trường hợp mất mát bảng điểm tốt nghiệp của trường đại học, cao đẳng hoặc trung cấp do việc chuyển nhà, chuyển trọ hoặc làm mất đồ đạc. Để yêu cầu cấp lại bảng điểm đại học, bạn phải tiến hành các thủ tục phức tạp và tốn nhiều thời gian, đặc biệt là nếu bạn đang ở xa trường.

Trong thời đại hiện đại, khi mọi người đều bận rộn, việc sắp xếp công việc để đến trường yêu cầu cấp lại bảng điểm trở nên phiền toái và gây bất tiện, cộng thêm chi phí tài chính. Thay vì mất thời gian và công sức để yêu cầu cấp lại bảng điểm đại học, bạn có thể lựa chọn dịch vụ Làm Bằng Xin Việc.

Chúng tôi là một tổ chức chuyên cung cấp bằng tốt nghiệp có bảng điểm, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và giá cả hợp lý trong thời gian ngắn nhất. Với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và chuyên nghiệp trong mọi giai đoạn của quá trình làm bằng tốt nghiệp giá rẻ, Làm Bằng Xin Việc cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những bảng điểm tuyệt vời theo yêu cầu của bạn.

Khi lựa chọn chúng tôi, bạn đã tiến gần hơn đến thành công trong tương lai. Ngoài ra, dịch vụ Làm Bằng Xin Việc sở hữu hệ thống máy móc hiện đại với công nghệ làm bằng và bảng điểm đảm bảo chất lượng giống thật 100%. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bảng điểm này để nộp hồ sơ xin việc tại các công ty trong và ngoài nước.

Bảng giá dịch vụ làm bảng điểm đại học như ý

Để sở hữu bằng đại học với bảng điểm đầy đủ, bạn chỉ cần thanh toán một khoản từ 3 đến 5 triệu đồng. Đây là mức giá rất hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường Hồ Chí Minh hiện nay. Điều này sẽ giúp bạn không phải lo lắng về tài chính.

Đối với giá bảng điểm, nó sẽ được giảm xuống do từng trường áp dụng chính sách giá khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Làm Bằng Xin Việc. Sau khi quá trình làm bằng hoàn tất, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đến tận nơi cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.

Quý khách không cần đặt cọc và có thể kiểm tra bằng trước khi thanh toán. Nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào, bạn có thể phản hồi lại với chúng tôi. Vì những lý do này, dịch vụ Làm Bằng Xin Việc đã được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trên toàn quốc.

Dịch vụ làm bảng điểm đại học nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tại Làm Bằng Xin Việc

Dịch vụ làm bảng điểm đại học nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tại Làm Bằng Xin Việc
Dịch vụ làm bảng điểm đại học nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tại Làm Bằng Xin Việc

Thông tin cần thiết bạn phải cung cấp chính xác khi làm bằng

Khi bạn quyết định làm bằng đại học với bảng điểm, hãy đảm bảo chuẩn bị đầy đủ thông tin và giấy tờ cần thiết. Điều này nhằm mục đích đảm bảo tính chính xác và tránh những sai sót không mong muốn. Hãy kiểm tra kỹ các thông tin cá nhân dưới đây để đảm bảo tính chính xác.

 • Họ và tên người muốn làm bằng
 • Ngày tháng năm
 • Quê quán
 • Giới tính
 • Tên trường/tên ngành/tên chuyên ngành
 • Năm tốt nghiệp/xếp loại
 • Bậc đại học/cao đẳng/trung cấp/cấp 3/cấp 2,…
 • Hệ chính quy/tại chức/từ xa,…
 • Cung cấp 1 ảnh 3×4.

Quy trình làm bảng điểm thi đại học

Làm Bằng Xin Việc đã xây dựng quy trình cung cấp dịch vụ làm bảng điểm đại học một cách chuyên nghiệp, giúp khách hàng sở hữu tấm bằng theo mong muốn chỉ trong thời gian ngắn. Dưới đây là các bước trong quy trình này:

 • Ngay khi nhận được yêu cầu từ quý khách hàng qua hotline, chúng tôi sẽ liên hệ để trao đổi thông tin chi tiết về yêu cầu và thông tin cần cung cấp trước khi bắt đầu quá trình làm bảng điểm đại học. Nếu quý khách hàng ở gần, chúng tôi sẽ sắp xếp buổi gặp trực tiếp để trao đổi cụ thể. Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo để tiếp tục trao đổi thông tin.
 • Sau khi thống nhất các điều khoản, dịch vụ Làm Bằng Xin Việc sẽ tiến hành làm bảng điểm đại học dựa trên thông tin quý khách đã cung cấp. Chỉ sau khoảng 2 – 3 ngày, quý khách sẽ nhận được tấm bảng điểm đại học. Nếu quý khách cần gấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm và gửi tấm bảng điểm trong vòng 24 giờ.
 • Sau khi hoàn thành quá trình làm bảng điểm, đối với quý khách hàng ở gần, chúng tôi sẽ giao tấm bằng trực tiếp. Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện để đảm bảo tấm bảng điểm đến tay quý khách hàng an toàn và nhanh chóng.

Xem thêm bài viết

Làm bằng giả phôi thật

Làm lại bằng đại học

Làm bằng đại học giả có công chứng

Cam kết đến từ đơn vị làm bằng và bảng điểm đại học uy tín

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về làm bảng điểm đại học, có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh những địa chỉ uy tín, cũng tồn tại những đơn vị kém chất lượng và thậm chí lừa đảo khách hàng. Vì vậy, bạn cần phải cảnh giác và không tin tưởng vào những chiêu trò quảng cáo không đáng tin cậy.

Dịch vụ Làm Bằng Xin Việc đã được xác định là một đơn vị uy tín trong việc cung cấp dịch vụ làm bằng đại học chất lượng, với mức giá tốt nhất trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Do đó, chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi của khách hàng thông qua các chính sách cam kết dưới đây.

 • Bảo mật thông tin tối cao.
 • Trả bằng nhanh chóng theo yêu cầu, sau 2 – 3 ngày.
 • Bằng được làm từ phôi bằng gốc nên có chất lượng đạt 100% như thật.
 • Chúng tôi cam kết không cần đặt cọc, không phí phát sinh.
 • Quý khách chỉ thực hiện thanh toán khi bằng cấp, chứng chỉ đạt yêu cầu.
Chat Facebook
Chát Ngay