Làm Bằng Đại Học Luật Tránh Xa Dịch Vụ Lừa Đảo

Làm Bằng Đại Học Luật Tránh Xa Dịch Vụ Lừa Đảo

Làm bằng Đại học Luật trở thành nhu cầu của nhiều người muốn sở hữu tấm bằng dễ xin việc. Chính vì nhu cầu tăng cao và thị trường nở rộ cơ sở làm bằng bên bọn lừa đảo chen chân vào hoạt động. Làm sao để tránh những thủ đoạn tinh vi của bọn chúng hãy theo dõi bài viết dưới đây bạn nhé.

Những thủ đoạn tinh vi của bọn lừa đảo làm bằng Đại học Luật

Làm Bằng Đại Học Luật Tránh Xa Dịch Vụ Lừa Đảo

Bất kể ngành nghề nào khi nhu cầu tăng cao thì cung cũng tăng lên vượt trội. Đây chính là cơ hội để bọn lừa đảo nhảy vào kiếm chác lừa tiền khách hàng. Làm bằng Đại học Luật chính là thị trường béo bở cho chúng hoạt động.

Để giúp khách hàng tránh xa khỏi bọn chúng, lambangxinviec sẽ gửi đến khách hàng những thủ đoạn tinh vi của chúng như sau:

Cướp khách trên các website của các cơ sở uy tín

Chúng sẽ luôn túc trực tại các website Làm bằng Đại học Luật uy tín để chờ mong bắt gặp thông tin của khách hàng. Nhiều khách hàng có thể để lại chút ít thông tin, hay nhu cầu trên đây. Lập tức chúng cử người liên hệ với bạn.

Chúng có thể giả danh nhân viên của các cơ sở uy tín đó để lừa lọc. Bằng mọi giá chúng trao đổi để khiến bạn cọc tiền, chuyển khoản tiền cho bọn chúng trước khi làm bằng. Sau đó chúng tắt mọi liên lạc và khách hàng không thể tìm kiếm lại được chúng.

Gặp gỡ khách hàng trao đổi tạo niềm tin và lừa tiền của khách

Thủ đoạn hơn chúng sẵn sàng hẹn gặp với bạn. Sẵn sàng trao đổi thông tin với nhiều lời hứa hẹn về dịch vụ. Sau khi ghi nhận thông tin cá nhân của khách chúng tìm mọi cách để khách tạm ứng tiền.

Những lý do đưa ra có thể là thông tin cá nhân của bạn rất khó để xử lý làm bằng. Tạm ứng trước chi phí để mua nguyên liệu cho sản xuất. Chuyển tiền để tạo lòng tin lẫn nhau. Và sau khi chuyển khoản tất nhiên bọn chúng cũng mất hút.

Đánh vào tâm lý so sánh giá của khách hàng

Kịch bản ở đây vẫn là quảng cáo và cam kết về chất lượng dịch vụ. Bảo hành sản phẩm trọn đời. Cùng vô vàn tiện ích khác khi làm bằng ở cơ sở của bọn chúng. Sau đó là hứa hẹn một mức chi phí quá rẻ so với thị trường.

Khách hàng hiện giờ là những người thông minh. Bạn có thể tìm ra nhiều cách để so sánh giá của bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào. Tuy nhiên hãy nói không với những thủ đoạn lừa đảo đánh vào giá của sản phẩm. Sẽ không có của rẻ như cho mà lại “tươi ngon” cả.

Đưa đến sản phẩm chất lượng kém nhưng yêu câu khách nhận hàng là thanh toán ngay

Đây là cách chúng phổ biến sử dụng. Sau khi thực hiện mọi khâu thỏa thuận, ký kết hợp đồng bọn chúng không yêu cầu đặt cọc, thế chấp hay chuyển khoản. Chúng cũng hứa hẹn sẽ giao hàng cho bạn đầy đủ.

Khi giao hàng chúng yêu cầu để tạo lòng tin là trao tiền thi trao hàng. Đến khi bạn kiểm tra được bằng cấp kém chất lượng thì chúng cũng cao chạy xa bay rồi. 

Thủ đoạn của bọn lừa đảo sẽ thay đổi liên tục để tìm kiếm được nhiều khách hàng hơn. Bạn hãy hết sức cẩn trọng với những biến tính thủ đoạn của chúng. Hãy chắc chắn trong mọi giao dịch làm bằng của mình tránh trường hợp “tiền mất, tật mang”.

Lambangxinviec cơ sở làm bằng uy tín hàng đầu cả nước

Làm Bằng Đại Học Luật Tránh Xa Dịch Vụ Lừa Đảo

Nếu bạn đã từng làm bằng ở lambangxin việc thì chắc chắn bạn hài lòng. Chúng tôi không nên phải giải thích thêm nữa.

Nếu bạn chưa từng làm bằng hãy gặp những người đã từng là khách của chúng tôi. Và bạn sẽ yên tâm.

Nếu bạn chưa từng làm bằng chỗ chúng tôi hãy xem nội dung dưới đây nhé.

Lambangxinviec làm bằng Đại học Luật giống thật 100%

Toàn bộ phôi bằng để làm bằng Đại học Luật tại Làm bằng xin việc đều làm từ phôi thật. Bằng nghiệp vụ riêng chúng tôi lấy phôi từ nguồn của Bộ Giáo dục và đào tạo có tem chống hàng giả đầy đủ. 

Thông tin in trên bằng được in bằng phần mềm đảm bảo font chữ, nét chữ, mẫu chữ, hoa văn giống hệt bằng thật. Sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất. Đảm bảo bạn công chứng được trên toàn quốc.

Để bạn không gặp phải tình trạng lừa đảo thì sản phẩm đến từ lambangxinviec được giao cho bạn kiểm tra trước khi thanh toán. Chỉ khi bạn hài lòng về tấm bằng nhận được bạn mới phải trả tiền cho chúng tôi.

Công khai thông tin liên lạc, website

Để tránh gặp phải bọn lừa đảo trước khi làm bằng bạn hãy tìm hiểu kỹ các cơ sở bạn có ý định sử dụng dịch vụ. Đảm bảo họ có thông tin công khai về số điện thoại, zalo, website. Nhất là website của họ có nguồn thông tin đầy đủ hay không? Thời gian làm việc của họ đã lâu chưa?

Lambangxinviec liên lạc với khách hàng qua mail: ductaibc1@gmail.com. Tìm hiểu mọi thông tin bạn cần về dịch vụ trên website: https://lambangxinviec.com/

Giao dịch dễ dàng, thuận tiện cho khách hàng trên khắp cả nước

Bạn có thể gặp mặt trực tiếp chúng tôi để thỏa thuận và trao đổi về dịch vụ. Hoặc liên hệ bằng các kênh thông tin khác bạn vẫn được giải đáp mọi thắc mắc trước khi ký hợp đồng. Sau khi hoàn thành sản phẩm chúng tôi có thể trao trực tiếp cho bạn. Hoặc gửi tận tay bạn trường hợp bạn ở xa. Bất kỳ khách hàng nào cũng được kiểm tra bằng trước khi thanh toán.

Bạn cũng được giải thích đầy đủ về công nghệ, chế độ bảo hành, ưu đãi hoặc các vấn đề có liên quan đến dịch vụ bạn muốn sử dụng.

Có thể bạn chưa biết:

Chi phí làm bằng rẻ nhất thị trường

Chi phí làm bằng tại lambangxinviec có giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi không so sánh với đơn vị làm bằng lừa đảo với mức giá chỉ vài trăm nghìn. Vì lừa đảo nên họ có thể làm bằng với mọi mức giá bạn muốn.

Lambangxinviec cung cấp dịch vụ làm bằng Đại học Luật với giá từ 2 đến 4 triệu đồng. Mức giá thay đổi tùy theo dịch vụ với những ưu đãi kèm theo. Khách hàng được thỏa thuận công khai giá cả cũng như điều khoản hợp đồng. Đây là mức giá hợp lý với hầu hết các bạn có nhu cầu.

Không thanh toán trước, không thế chấp, không cọc

Điều quan trọng hơn để bạn phần biệt lambangxinviec với các cơ sở lừa đảo khác để không trao niềm tin sai chỗ chính là việc chúng tôi không bao giờ yêu cầu tiền cọc. Do vậy mà chúng tôi cũng không bắt bạn phải thế chấp giấy tờ hay tài sản. Bạn cũng không phải thanh toán 1 phần chi phí.

Bạn hãy nhớ: Chỉ thanh toán sau khi hoàn toàn hài lòng về sản phẩm.

Có thể bạn chưa biết:

Bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng chấp nhận sử dụng dịch làm bằng vụ bạn có trách nhiệm phải cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi một cách thành thật nhất. Đó là những không tin được sử dụng để in trên bằng cấp như họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, trường đại học, chuyên ngành…

Những thông tin này được cam kết bảo mật hoàn toàn. Sau khi bạn nhận bằng thì thông tin của bạn trên hệ thống lambangxinviec sẽ được xóa bỏ. Do đó bạn hãy yên tâm chúng tôi không sử dụng thông tin cho mục đích khác. Hoặc gây bất lợi cho bạn.

Làm Bằng Đại Học Luật Tránh Xa Dịch Vụ Lừa Đảo

Với nội dung bài viết trên đây chúng tôi hy vọng mang đến cho bạn những cách để nhận biết và tránh xa bọn lừa đảo. Cũng khiến bạn có những đánh giá của riêng mình về dịch vụ làm bằng Đại học Luật của lambangxinviec.

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể liên hệ ngay hôm nay với thông tin như sau: 

Chat Facebook
Chát Ngay