LÀM BẰNG ĐẠI HỌC CÓ HỒ SƠ GỐC GIÁ RẺ UY TÍN TẠI ĐÂU?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng đại học có hồ sơ gốc, làm chứng chỉ. Tuy nhiên, nhắc đến dịch vụ này chỉ có Làm Bằng Xin Việc là đơn vị uy tín, chất lượng nhất để bạn lựa chọn.

Giới thiệu về Làm Bằng Xin Việc chúng tôi

Hiện nay cùng với nhu cầu mạnh mẽ trong lĩnh vực làm bằng cấp các loại, nhiều đơn vị làm bằng từ đó mà ra đời. Bạn đang có nhu cầu làm bằng để phục vụ mục đích của mình trong cuộc sống. Tuy nhiên có rất nhiều lựa chọn làm bạn phân vân, không biết chọn đơn vị nào cho phù hợp.

Nếu thế, bạn hãy tìm đến chúng tôi, đơn vị Làm Bằng Xin Việc uy tín và chất lượng được đảm bảo làm bằng đại học có hồ sơ gốc 2016. Ở đây bạn sẽ không phải lo lắng băn khoăn việc làm bằng đại học có bị phát hiện hay không. Đơn vị sẽ cam kết bảo mật thông tin, danh tính của khách hàng, và xóa đi khi giao dịch thành công mỹ mãn.

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC CÓ HỒ SƠ GỐC GIÁ RẺ UY TÍN TẠI ĐÂU?

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc với Làm Bằng Xin Việc

Chúng tôi biết rằng nhu cầu làm bằng có ở khắp mọi nơi cũng như rất đa dạng về trường và ngành học. Vì thế chúng tôi cung cấp bằng cấp ở nhiều trường đại học danh tiếng ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Bạn thoải mái về việc lựa chọn sao cho hợp ý nhất.

Làm Bằng Xin Việc làm bằng đại học có công chứng trên khắp đất nước với độ bảo mật cao. Chúng tôi cam kết bằng đại học đến tay các bạn giống thật, khó phân biệt với bằng thật. Bằng được đóng dấu mộc đỏ của trường sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Một tấm bằng đại học có công chứng sẽ giúp tương lai bạn rộng mở. Bạn sẽ có nhiều cơ hội khác nhau như đi làm việc ở nhiều công ty với mức lương thưởng hấp dẫn. Hoặc bạn cũng có thể đi du học, đi xuất khẩu lao động với tấm bằng như bằng thật trong tay.

Xem thêm bài viết:

Cách làm bằng đại học có hồ sơ gốc tại Làm Bằng Xin Việc

Quy trình làm bằng

Làm Bằng Xin Việc chúng tôi có quy trình làm bằng chuyên nghiệp và nhanh chóng, chuẩn xác. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng cấp các loại, chúng tôi đảm bảo đem đến dịch vụ tốt nhất. Nếu có nhu cầu, các bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Liên hệ qua email ductaibc1@gmail.com bạn sẽ được tư vấn tận tình, phục vụ chu đáo.

Sau khi được tư vấn chi tiết về quá trình làm bằng, nếu bạn đồng ý với những điều khoản của chúng tôi, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Bạn có nhiệm vụ cung cấp thông tin rõ ràng mà chúng tôi cần để tiếp tục bước tiếp theo.

Sau 1 đến 3 ngày từ lúc thống nhất dịch vụ, bạn sẽ nhận được bằng. Tiền phí dịch vụ sẽ được chúng tôi nhận khi bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả. Trong trường hợp cần gấp, hãy thông báo trước cho chúng tôi.

Kiểm tra bằng

Khi kiểm tra bằng, bạn có thể so sánh với bằng thật hoặc đem công chứng ở các cơ quan nhà nước. Mục đích là kiểm chứng độ thật của bằng cấp mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn không hài lòng có thể hủy dịch vụ ngay lập tức.

Bạn lo sợ làm bằng đại học có bị phát hiện không thì bạn không cần lo lắng. Chúng tôi sẽ xóa hết thông tin cá nhân cũng như thông tin riêng tư của khách hàng sau khi hoàn thành tất cả thủ tục giao nhận hàng. Công ty cam kết làm việc theo uy tín, lấy chữ tín làm hàng đầu, làm nên thương hiệu.

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC CÓ HỒ SƠ GỐC GIÁ RẺ UY TÍN TẠI ĐÂU?

Xem thêm bài viết:

Các thông tin cần thiết phải cung cấp khi làm bằng đại học có công chứng

Sau thời gian trao đổi với nhau, khách hàng cần cung cấp những thông tin cần thiết như sau. Những thông tin này chúng tôi cam kết bảo mật 100%:

 • Tên trường

 • Họ và tên

 • Ngày tháng năm sinh

 • Nơi sinh

 • Chuyên ngành

 • Năm tốt nghiệp

 • Xếp loại tốt nghiệp

 • Hệ chính quy, liên thông, tại chức, từ xa, online…

 • Ảnh 3*4 rõ mặt đính kèm

 • Số điện thoại di động đang sử dụng

 • Địa chỉ nhận hàng

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC CÓ HỒ SƠ GỐC GIÁ RẺ UY TÍN TẠI ĐÂU?

Các bạn nhớ rằng, những thông tin trên cần được cung cấp chính xác tuyệt đối. Bạn phải kiểm tra kỹ càng trước khi cung cấp để đảm bảo độ xác thực. Làm vậy cũng để chắc chắn rằng bằng của bạn có giá trị khi đem ra sử dụng, giúp ích cho công việc sau này.

Qua những bước trên, cách làm bằng đại học có hồ sơ gốc 2017 thật đơn giản và dễ dàng phải không nào. Tuy nhiên có những loại bằng chúng tôi không nhận làm vì tính dễ bị trục lợi của nó. Ví dụ như bằng cấp trong ngành công an và quân đội, là những ngành bí mật, có quy định riêng.

Làm bằng đại học có hồ sơ gốc 2015 là dịch vụ mà chỉ có những đơn vị uy tín, kinh nghiệm lâu năm như Làm Bằng Xin Việc chúng tôi có thể đảm nhiệm. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đảm bảo chất lượng, sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

https://lambangxinviec.com/

Chat Facebook
Chát Ngay