Làm Bằng Đại Học

Để có được những tấm bằng tốt nghiệp đại học thật này, chúng tôi sẽ lấy phôi từ các trường do bộ giáo dục cấp, những phôi này theo nguyên tắc sẽ không được in sẵn, chưa có dấu, về sẽ áp dụng công nghệ in hiện đại, mộc khắc dấu bằng CNC tinh vi.

Có những nơi sẽ in lưới sẵn con dấu vào bằng, tuy nhiên việc này sẽ không thật và dễ bị phát hiện, cũng có nơi áp dụng kỹ thuật in trổ, chấm qua giấy xuống bản chính để tạo ấn tượng như thật, tuy nhiên nếu non tay rất dễ bị phát hiện, với loại dấu nổi, dấu giáp lai của chúng tôi áp dụng bạn sẽ an tâm hơn khi sử dụng. Cuối cùng là sẽ mang ép vào bìa nhựa.

bằng đại học

Các phôi bằng của chúng tôi sẽ nhờ mối quan hệ mật thiết trong các trường đại học, cao đẳng để có thể lấy ra, nhờ vào những kẽ hở của bộ giáo dục và đào tạo khi cung cấp phôi mà chúng tôi có thể lấy phôi ra được.

Một số dịch vụ làm bằng cạnh tranh không lành mạnh tuyên bố không thể lấy phôi bằng ra, điều đó là sai sự thật, họ không có mối quan hệ và phá đường làm ăn cũng như hạ uy tín của người khác, người tiêu dùng cần tỉnh táo và thông minh khi lựa chọn các dịch vụ.

Chữ ký là phần khó nhất trong việc làm bằng. hình thức scan mẫu chữ ký là hình thức phổ biến hiện nay, rồi áp dụng in kỹ thuật số tuy nhiên cách này rất dễ bị phát hiện bằng mắt thường do không tạo được vết hằn chữ ký trên bản in và mực không đồng màu như đóng dấu.

Thay vào đó toàn bộ chữ ký được chúng tôi tạo bằng phương pháp khắc lazer, với font chữ, kích cỡ trên con dấu được chỉnh sửa bằng phần mềm vẽ kỹ thuật số trên máy tính nên cho độ chính xác cao, giống hệt với chữ ký của tấm bằng do trường cấp.

đại học

Để phát hiện chỉ có cách là đối chiếu với hồ sơ gốc, danh sách sinh viên đã tốt nghiệp, trong khi đó những nhà tuyển dụng hay những người công chứng không thể có được những danh sách đó vì thế bạn hãy an tâm khi sử dụng.

Những công nghệ của chúng tôi sử dụng rất hiện đại nhằm làm người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng những tấm bằng do chúng tôi tạo ra.

Dịch vụ làm bằng đại học ở đâu?

——————Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ khách hàng trên toàn quốc——————

★ Làm bằng đại học Hà Nội

Là nơi thủ đô ngàn năm văn hiến, tập trung khá nhiều trường đại học danh tiếng trên cả nước, cơ hội việc làm từ các văn phòng đại diện công ty, các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài sẽ đem tới cho người lao động cơ hội lớn từ công việc tốt cho tới thu nhập cao, vì thế việc không có bằng là một thiếu sót và không biết nắm bắt cơ hội.

Xã hội Việt Nam hiện nay, đặc biệt là ở ngoài bắc cụ thể là Hà Nội thì việc trọng dụng bằng cấp khá nhiều, nhất là khi xin vào các cơ quan nhà nước, ban đầu bạn cần bằng cấp cao, sau khi có được một chiếc ghế chắc chắn trong đó thì bằng cấp lại quyết định hệ số lương, mức tăng lương và cũng quyết định tới thái độ của các đồng nghiệp với bạn.

Thử nghĩ nếu bạn có bằng thấp hơn họ chắc chắn bạn sẽ không được người khác tôn trọng, đây là những lời của những người đã đi làm hoặc làm trong các cơ quan nhà nước chia sẻ với chúng tôi. Qua đó, bạn nhìn thấy được tấm bằng quan trọng như thế nào đối với hành trình làm việc của bạn.

Một số trường bạn có thể làm đó là làm bằng  đại học công nghiệp Hà Nội, bằng của trường kinh tế, ngoại thương, thương mại, bách khoa, khoa học tự nhiên,… đó là những trường top được các công ty, các nhà tuyển dụng ưu tiên, trọng dụng trong quá trình tuyển.

★ Làm bằng đại học uy tín tphcm

Cũng giống như Hà Nội, TPHCM là một thành phố phát triển nhất Việt Nam, dân cư tập trung đông đúc, các công ty, các xí nghiệp, các khu công nghiệp, các nhà đầu tư đều tập trung về đây, vì thế chẳng ngoa khi trước kia nơi đây trở thành “hòn ngọc Viễn Đông”.

Khi tập trung nhiều như thế thì nguồn lao động tại đây lại rất cần, những trường đào tạo ra đáp ứng nhu cầu cho những nơi này có khi không đủ, vì thế đó là cơ hội cho bạn có được bước đường thăng tiến cho mình.

Có rất nhiều cơ hội để bạn phát triển với tấm bằng ở tphcm, đây có thể nói là bước đệm để bạn có thể nhảy vọt trong con đường sự nghiệp, vì thế hãy liên hệ với dịch vụ làm bằng thật tphcm để có thêm các tư vấn.

★ Làm bằng trên toàn quốc

Ngoài tphcm, Hà Nội, chúng tôi có dịch vụ làm bằng trên toàn quốc, tất cả các tỉnh thành với giá cả phải chăng.

Chúng tôi xác định không phải làm cho một người, và làm lấy uy tín nên sẽ không có tình trạng chặt chém ở đây, đồng thời cam kết bằng được tạo ra là những tấm bằng thật, bao công chứng, bao soi và không lấy tiền cọc.

Với các dịch vụ hiện nay, rất nhiều dịch vụ rao bán làm bằng đại học giá 2 triệu, người tiêu dùng nên cẩn thận với những dịch vụ này bởi chất lượng bằng rất xấu, có khi bạn lại bị rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Chat Zalo
0987.555.158